ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:57

แฟนๆอดเห็น"ดอร์แนน"เผยเหตุไม่โชว์ของดีใน Fifty Shades

  • 3,197 view
  • share

เจมี่ ดอร์แนน พระเอกหนุ่มสุดเซ็กซี่ ทำเอาบรรดาสาวๆ และเหล่าเก้งกวางต้องผิดหวังไปตามๆ กัน เมื่อเขาปฏิเสธที่จะโชว์ของดีของตัวเองใน Fifty Shades Freed และล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยถึงสาเหตุของเรื่องนี้แล้ว

     ในการสัมภาษณ์กับ ELLE ที่ถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ ดาราหนุ่มวัย 35 ปี ซึ่งรับบทเป็น คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีจอมซาดิสม์ในหนังชุด Fifty Shades ออกมาเล่าถึงเหตุผลที่เขาตัดสินใจไม่ยอมเปลือยกายแบบหมดเปลือกต่อหน้ากล้อง

     "ผมไม่รู้ว่าผมเคยพูดหรือเปล่าว่าผมจะไม่ทำอย่างนั้น" ดอร์แนน กล่าว "คุณเห็นก้นผมมาเยอะแล้ว ผมไม่คิดมากหรอก และคุณก็เห็นนม ดาโกต้า (จอห์นสัน) ผมพร้อมจะโชว์นมตัวเองเหมือนกันถ้าผมมีนะ ผมแค่คิดว่าเราไม่เห็นต้องโชว์ส่วนอื่นที่เหลือเลยถ้ามันไม่สำคัญต่อเนื้อเรื่อง เราไม่ได้ทำหนังโป๊อย่างที่หลายคนคิดหรอกนะ"

     ดอร์แนน ยังอธิบายเรื่องข่าวลือที่ว่าทางสตูดิโอสร้างหนังเสนอเงินให้เขาถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อให้โชว์หมดทุกสัดส่วนด้วย "มันต้อง 30 ล้าน ถึงจะได้เห็นไข่ข้างหนึ่งของผม" เขากล่าวติดตลก "ไม่ ไอ้เรื่องเสนอเงินเพื่อให้แก้ผ้าหมดนั้น มันไม่มีจริงหรอก"

     ในการเล่นฉากนู้ดปกติแล้วนักแสดงจะสวมอุปกรณ์เพื่อปิดส่วนสงวนของตัวเองเอาไว้ และพระเอกหนุ่ม The Fall ก็เผยถึงฝันร้ายที่ต้องใช้เจ้าอุปกรณ์นี้ในกองถ่าย

     "ผมขอเล่าเรื่องอุปกรณ์นี้หน่อย" เขากล่าว "คุณจะมีตัวเลือกขนาดต่างๆ มันมีทุกสีตามผิวหนัง แต่ถ้าคุณเลือกสีผิด มันจะทำให้เหมือนคนป่วยเป็นดีซ่าน ผมเลือกมาอันหนึ่ง ตอนนั้นทุกคนออกจากห้องไปแล้ว ขณะที่ผมกำลังใส่มัน ผมเห็นป้ายเล็กๆ ข้างในเขียนว่า -นักโทษ #3-" 

     ดอร์แนน เล่าต่อว่า "ผมแทบอ้วกเลย ไอ้นั่นของผมมันต้องไปอยู่ในเจ้าอุปกรณ์นี้ ผมคิดทันทีว่า -คนอื่นเคยสวมมันมาแล้ว- ผมตะโกนเรียกผู้ช่วยฝ่ายเสื้อผ้า บอกว่า -เฮ้ย นี่มันอะไรกัน? นี่มันของใช้แล้วนี่?- เขายืนยันว่า -ไม่หรอก เชื่อผมสิ- แต่ผมไม่เชื่อเขาอีกแล้ว" 

     ดาราหนุ่มเพิ่งออกมาเผยว่า ตัวตนที่แท้จริงของเขานั้นไม่มีอะไรเหมือนกับตัวละครในหนังเลย เนื่องจากชีวิตจริงไม่ใช่พวกที่ชื่นชอบเซ็กซ์แบบซาดิสม์

     "มันไม่ใช่แบบของผม" ดอร์แนน เผยกับ GQ Australia เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 "ผมเปิดกว้างเสมอ ผมไม่เคยตัดสินใครจากรสนิยมทางเพศเลย ไม่ว่าอะไรที่ทำให้พวกเขามีความสุขมันก็ขึ้นอยู่กับตัวพวกเขาเอง และมันก็มีหลากหลายวิธีที่จะสร้างความสุขทางเพศให้กับคุณ"  

     "เขาไม่ใช่คนที่ผมจะคบเป็นเพื่อนด้วยแน่" ดอร์แนน พูดถึง เกรย์ "พวกเพื่อนๆ ของผมเป็นคนง่ายๆ และอารมณ์ดีทั้งนั้น ผมนึกไม่ออกเลยว่าตัวเองจะไปนั่งในผับกับเขา ผมไม่คิดว่าเขาเป็นคนแบบที่ผมจะเลือกคบด้วยหรอกนะ" 

     สำหรับ Fifty Shades Freed ซึ่งสร้างจากหนังสือเล่มสุดท้ายจากนวนิยายชุดสุดอีโรติกของ อี.แอล. เจมส์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ : mtv.co.uk, Getty, Universal

  • 3,197 view
  • share