นับทุกลมหายใจ!กระหึ่มไอจีไลค์ใกล้ล้าน "ซงจุงกิ"ฉลอง100วันวิวาห์

นับทุกลมหายใจ! โรแมนติกที่สุดในแวดวงเคป็อปยามนี้คงต้องยกให้โอปป้าคนนี้ ซง จุงกิ พระเอกเกาหลีคนดัง ที่เพิ่งจะฉลองครบ 100 วันวิวาห์กับ ซอง เฮเคียว ศรีภรรยาดีกรีนางเอกคนสวย อย่างชนิดที่กระหึ่มโลกโซเชียลฯ กันเลยทีเดียว!

     เจ้าของบทบาท "ร้อยเอก ยู ชีจิน" จากซีรีส์ยอดฮิต "เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน" (Descendants of the Sun) เมื่อปี 2016 โพสต์รูปพรีเวดดิ้งของตัวเองกับหวานใจผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ซ้ำอีกครั้งหนึ่งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พร้อมข้อความสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "#100วัน" แม้จะเป็นตัวอักษรง่ายๆ ตรงๆ แต่ก็ชัดเจนว่าหมายถึงอะไร 

     โพสต์ดังกล่าวสร้างความฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ไม่ธรรมดา เมื่อเวลาผ่านไปราวๆ ครึ่งวัน ยอดไลค์ก็เกินหลัก 700,000 ครั้งเข้าไปแล้ว โดยแฟนๆ ต่างพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็น อาทิ "มีความสุขนะ", "ขอแสดงความยินดี", "ยินดีกับพวกคุณทั้งสองคน, นายและนาง ซง" ฯลฯ เป็นต้น

     คู่เลิฟ "ซง-ซง" (ตามฉายาของสื่อเกาหลี) เข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมชิลลา กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะควงแขนไปฮันนีมูนไกลถึงทวีปยุโรป โดยล่าสุดทั้งคู่เพิ่งจะพากันไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ ดิออร์ (Dior) ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเร็วๆ นี้นี่เอง

 

เครดิตภาพ : Instagram/songjoongkionly

  • 2,679 view
  • share