ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:24

"จอร์จ-อามาล คลูนีย์"หนีลูกแฝดเที่ยวฉลองฝ่ายหญิงครบ40ขวบ

  • 2,334 view
  • share

จอร์จ คลูนีย์ นักแสดงหนุ่มคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ควงคู่ อามาล คลูนีย์ ศรีภรรยาสุดเลิฟ ไปเที่ยวที่บิกซูร์, แคลิฟอร์เนีย เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปีของฝ่ายหญิง เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

     "จอร์จ พา อามาล ขึ้นเครื่องบินส่วนตัวจากลอสแอนเจลิส เมื่อช่วงเที่ยงวันเสาร์ ซึ่งเป็นวันเกิดของ อามาล เพื่อไปยังบิกซูร์" แหล่งข่าวเผยเรื่องที่คู่รักคนดังพากันไปพักผ่อนที่เซ็นทรัลโคสต์ของแคลิฟอร์เนีย

     "พวกเขาไปกันตามลำพังโดยไม่มีลูกแฝดไปด้วย และพวกเขาก็เดินทางกลับในวันถัดมาเกือบจะช่วงเวลาเดียวกัน" แหล่งข่าวเล่าต่อ "มันเป็นการหลบไปพักผ่อนแบบ 24 ชั่วโมงของทั้งคู่" 

     จอร์จ และ อามาล ที่แต่งงานกันเมื่อเดือนกันยายน 2014 ได้ลูกแฝด เอลล่า กับ อเล็กซานเดอร์ เมื่อเดือนมิถุนายน 2017 ซึ่งเจ้าของรางวัลออสการ์ วัย 56 ปี ได้เปิดเผยถึงการเป็นคุณพ่อเมื่อปีที่แล้ว

     "เราไม่ได้วางแผนมาก่อน เราไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยจนกระทั่งหลังจากเราแต่งงานกันซึ่งมันตลกมาก" คลูนีย์ เผยเมื่อเดือนกันยายน "มันมีการสมมุติว่าเราไม่ได้อยากมีลูก แล้วจากนั้นหลังแต่งงาน อามาล กับผมก็คุยกันและรู้สึกว่าเราโชคดีมากๆ เราทั้งคู่เลย และเราก็ควรจะแบ่งปันความโชคดีของเราไม่ว่าอะไรก็ตาม มันจะดูเหมือนว่าเห็นแก่ตัวสำหรับการยึดทุกอย่างเอาไว้เป็นของเราเท่านั้น"

     นอกจากนี้ ดาราหนุ่มคนดังยังได้เผยถึงความรู้สึกตอนที่ลูกแฝดของเขาลืมตาดูโลกด้วย "มันบ้ามาก" คลูนีย์ เผย "คุณรู้มั้ย ทุกอย่างเป็นเพียงความคิดจนกระทั่งมันเกิดขึ้นจริง มันแบบว่า -ใช่ เราจะเป็นพ่อคนแล้ว ใช่- แล้วจากนั้นคุณก็รู้สึกว่า -ตายห่าแล้ว เรากลายเป็นพ่อ!"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, BACKGRID

  • 2,334 view
  • share