ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:42

"ไคลี่ เจนเนอร์"เผยชื่อลูกสาวแล้วพร้อมแชร์ภาพสุดซึ้ง

ไคลี่ เจนเนอร์ คุณแม่มือใหม่ ได้ออกมาเผยชื่อลูกสาวของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยประกาศว่าสมาชิกใหม่ของครอบครัวคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์มีชื่อว่า "สตอร์มมี่" พร้อมโพสต์รูปสุดน่ารักของหนูน้อยอวดบรรดาแฟนๆ ในอินสตาแกรม เมื่อวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

     ในรูปนั้นเธอกำลังกุมมือของลูกสาวตัวน้อยที่สวมชุดเด็กทารกสีชมพู พร้อมแคปชั่น "สตอร์มมี่" กับอิโมจิเทวดา

     ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เจนเนอร์ วัย 20 ปี ได้ต้อนรับทายาทคนแรกของเธอกับ ทราวิส สกอตต์ แฟนหนุ่ม เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ โดยก่อนหน้านี้ดาราสาวเรียลลิตี้ที่ไม่เคยยืนยันเรื่องการตั้งครรภ์มาก่อน ได้ประกาศข่าวดีต่อแฟนๆ ผ่านอินสตาแกรม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์

     "ฉันต้องขอโทษที่ปิดบังความลับกับพวกคุณตลอดช่วงที่มีข่าวลือ ฉันเข้าใจพวกคุณที่คุ้นเคยกับฉันในการนำพาพวกคุณร่วมเดินทางเคียงข้างกับฉัน ฉันท้องนั่นทำให้ฉันเลือกที่จะไม่ปรากฎตัว ฉันรู้ว่านี่คือการทำเพื่อตัวฉันในการเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทนี้ตลอดชีวิตของฉัน"

     "การตั้งครรภ์เป็นเรื่องที่สวยงาม, พลัง และประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งหมดของฉัน ฉันซาบซึ้งใจเพื่อนๆ และโดยเฉพาะครอบครัวของฉันที่ช่วยเหลือฉันในช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้ ลูกสาวของฉันเป็นเด็กที่แสนน่ารัก และมีสุขภาพแข็งแรง เธอเกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และฉันแทบรอที่จะแบ่งปันข่าวดีนี้ไม่ไหวแล้ว ฉันไม่เคยรู้สึกถึงความรักและความสุขแบบนี้มาก่อนเลย ขอบคุณที่เข้าใจนะคะ" เจนเนอร์ ร่ายยาว

     ขณะที่ คริส เจนเนอร์ คุณแม่ของดาราสาวที่กลายเป็นคุณยายอีกครั้ง หลังจาก คิม คาร์ดาเชียน ก็เพิ่งได้ลูกคนที่ 3 ของเธอจากวิธีการอุ้มบุญก่อนหน้านี้ ได้ออกมาเผยว่า เธอได้มอบคำแนะนำที่สำคัญที่สุดให้กับคุณแม่มือใหม่อย่าง ไคลี่ "ขอให้มีความสุขกับทุกวินาที...ฉันคิดว่าเธอตื่นเต้นมาก!"

 

เครดิตภาพ : Instagram, usmagazine.com