ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:28

"บันตัน"อาสาเปิดเผย"5สาวซ่า"รวมวง แฮปปี้ทุกคนได้อยู่ด้วยกันเหมือนยุค90

แฟนคลับ "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตยุค 90 อยากรู้เหลือเกินว่าทั้ง 5 สาวพูดคุยอะไรกันถึงทำให้พวกเธอตัดสินใจกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง โดยงานนี้ เอ็มม่า บันตัน หรือ เบบี้ สไปซ์ เปลือยหมดเปลือกถึงสิ่งที่ทุกๆ คนคุยกันซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากๆ

     หลังจากที่มีการยืนยันแล้วว่า 5 สาวซ่า ตัดสินใจรียูเนียนกันอีกครั้งแบบเต็มวง โดยทั้ง เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์), เมล บี, เมล ซี, บันตัน และคนสำคัญ วิคตอเรีย เบ็คแฮม เห็นพ้องต้องกันว่าถึงเวลาแล้วที่พวกเธอต้องกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และเมื่อได้พูดคุยกันที่บ้านของ "จิงเจอร์ สไปซ์" ทำให้พวกเธอรู้หัวใจตัวเองว่าอยากจะกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนสมัยสาวๆ ที่เขย่าวงการดนตรีโลก

     อย่างไรก็ตามมีหลายคนสงสัยว่าพวกเธอคุยอะไรกัน และเพื่อเคลียร์ทุกอย่างทำให้ บันตัน ขันอาสาออกมาเผยว่า "เราพูดรำลึกถึงช่วงเวลาเก่าๆ เราพูดคุยกันเรื่องลูกๆ มันเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ และหลังจากนั้นเราทุกคนก็นั่งล้อมวงที่โต๊ะของ เจอร์รี่ และก็ร่วมกันกินซูชิ, สลัด และดื่มชากัน รวมทั้งดื่มไวน์กันนิดหน่อย มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ ที่ได้พบกับทุกๆ คน ฉันชอบแบบนี้ มันสนุกที่สุด"

     นอกจากนี้ นักร้องสาววัย 42 ปี เผยว่าเธอรู้เกี่ยวกับการรวมตัวกันครั้งนี้ แต่ต้องรอเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้แผนดังกล่าวสมฤทธิ์ผล "สิ่งสำคัญก็คือเรานั่งอยู่ด้วยกัน และพูดว่า -โอเค มีหลายๆ อย่างที่มีโอกาสเกิดขึ้นที่นี่ใช่ไหม ?- แน่นอนว่ามันน่าตื่นเต้นสุดๆ อย่างไรก็ตามเราต้องพูดคุยกันต่อ เพราะเราใช้เวลาหลายชั่วโมง และสุดท้ายทุกๆ คนก็บอกว่า -โอ้ววว เราต้องไปรับลูกๆ แล้ว เร็วๆ หน่อย !-"

     ส่วนคำถามที่บอกว่าทำไม เมล ซี กับ "เจ๊วิค" ถึงตัดสินใจกลับมารวมวงทั้งๆ ที่เคยปฏิเสธโอกาสเหล่านี้ หรือเป็นเพราะจำนวนเงินค่าตอบแทน 10 ล้านปอนด์ (ราว 450 ล้านบาท) โดยเรื่องนี้ บันตัน ปกป้องเพื่อนรักว่า "โอ้วว ฮา ฮา ฮา ไม่เลย  เราอยู่ด้วยกัน และคิดไตร่ตรองหลายๆ เรื่อง มีโอกาสเยอะมากสำหรับเราโดยเฉพาะในเวลานี้ เราต้องการพลังของผู้หญิงสำหรับโลกใบนี้"

     ไซม่อน ฟูลเลอร์ ผู้จัดการยุคดั่งเดิมเป็นคนพาพวกเธอมาเจอกับที่บ้านของ ฮัลลิเวลล์ ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน แต่จริงๆ แล้วทั้ง 5 คนมีแผนจะไปพูดคุยกันที่อื่น ก่อนจะเปลี่ยนใจ "ตอนแรกคาดว่าจะไปพูดคุยกันที่โรงแรม แต่ช่วงเช้าที่กำลังจะมีการนัดพบกันมีสื่อคาดเดากันเยอะมาก และเราคิดว่า บางทีเราต้องไปที่ไหนสักแห่งที่แบบว่าเป็นส่วนตัว บ้านของเจอร์รี่อยู่ใกล้ที่สุด เราทุกคนก็เลยไปที่นั่นกัน" บันตัน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Heart Radio, AP