ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:59

คราวนี้"ทิมเบอร์เลค"ไม่ก่อเหตุฉาว โชว์การแสดงสุดเจ๋งเกมซูเปอร์โบว์ล

ตอนนี้คงไม่มีใครมีประสบการณ์ในการแสดงช่วงพักครึ่งของเกมอเมริกันฟุตบอล ซูเปอร์โบว์ล มากไปกว่า จัสติน ทิมเบอร์เลค นักร้องหนุ่มสุดหล่ออีกแล้ว เพราะเขาได้ขึ้นการแสดงในช่วงพักครึ่งของเกมซูเปอร์โบว์ลเป็นครั้งที่สาม และเจ้าตัวก็ทำได้ดีสุดๆ

    สำหรับโชว์ที่แสดงในช่วงพักครึ่งของเกม ซูเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 52 ที่สนาม ยู.เอส. แบงค์ สเตเดี้ยม ในเมืองมินนีแอโพลิส รัฐมินเนโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานั้น ทิมเบอร์เลค เริ่มต้นด้วยการร้องเพลง "Filthy" ในบริเวณทางเดินของสนาม โดยที่มีแสงไฟส่องไปมาเพื่อเพิ่มความอลังการด้วย ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทะลุกลุ่มสาวๆ มากหน้าหลายตาเพื่อขึ้นมาในสนามแข่ง

    หลังจากปรากฏตัวต่อหน้าแฟนๆ ทั่วทั้งสนามแล้วนั้น ทิมเบอร์เลค ก็จัดหนักจัดเต็ม โชว์ลีลาการเต้นและลูกคอในการร้องหลายต่อหลายเพลง อย่างเช่น "Rock Your Body", "Can't Stop The Feeling" และ "Sexy Back" เป็นต้น ซึ่งงานนี้ก็มีวงดนตรีขนาดใหญ่มาร่วมสร้างความสนุกด้วย ขณะที่ฉากก็ดูโดดเด่นเป็นสง่าสุดๆ

    ในช่วงท้ายของการแสดง ทิมเบอร์เลค สร้างความประทับใจให้หลายคนยิ่งขึ้นไปอีก จากการที่เขานั่งเล่นเปียโนพร้อมกับร้องเพลง I Would Die 4 U ของ ปรินซ์ ตำนานศิลปินผู้ล่วงลับ พร้อมกับมีการฉายคลิปการแสดงของ ปรินซ์ ไปด้วย จนเหมือนกับว่าทั้งคู่กำลังร้องเพลงร่วมกันอยู่

    นอกจากนี้ ในช่วงที่เขาร้องเพลง I Would Die 4 U นั้น มันยังมีการใช้ไฟสีม่วงให้เข้ากับ ปรินซ์ อีกต่างหาก โดย ทิมเบอร์เลค เปิดเผยเมื่อก่อนหน้านี้ว่าตั้งใจที่จะอุทิศถึง ปรินซ์ ในการแสดงของเขา เนื่องจากอดีตศิลปินวัย 57 ปี  เป็นคนมินนีแอโพลิสนั่นเอง

    ทั้งนี้ นี่นับเป็นการแก้ตัวชั้นยอดของ ทิมเบอร์เลค เหมือนกัน เพราะตอนขึ้นแสดงในช่วงพักครึ่งของเกม ซูเปอร์โบว์ล ปี 2004 เขาเคยก่อเรื่องฉาวจากการกระชากเสื้อของ เจเน็ต แจ็คสัน ในฐานะส่วนหนึ่งของการแสดง จนทำให้เห็นปทุมถันของฝ่ายหญิงเต็มๆ

 

 

เครดิตภาพ : Getty