ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:51

"สไปซ์ เกิร์ลส์"รวมตัวทั้งที่ต้องยิ่งใหญ่ ลุ้นร้องเพลงงานเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

  • 1,175 view
  • share

การรวมวงของ "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปชื่อก้องโลก นอกจากจะทำให้แฟนคลับร่วมดีใจกันแล้ว งานนี้หลายคนลุ้นกันว่ามีความเป็นไปได้ว่า 5 สาวซ่าจะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้น ในช่วงกลางปีนี้

     หลังจากที่มีการพูดคุยกันเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้มีการยืนยันชัดเจนแล้วว่า เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์), เอ็มม่า บันตัน, เมล บี, เมล ซี และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ตกลงว่าจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยมีการชักภาพร่วมกันครั้งแรกที่บ้านของ เจอร์รี่ เพื่อเป็นหลักฐานว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ข่าวลือแต่เป็นความจริง

กลับมารวมตัวทั้งทีต้องยิ่งใหญ่

     สำหรับโปรเจกต์ใหม่ของพวกเธออาจเป็นไปได้ว่าจะได้รับเกียรติให้ขึ้นไปร้องเพลงในงานสำคัญของเจ้าชายแฮร์รี่ กับ มาร์เคิล ในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดย เจนสิก้า บริดจ์ เจ้าหน้าที่เลดโบร๊ก บริษัทพนันถูกต้องตามกฎหมาย เผยว่า "เอลลี่ โกลดิ้ง เคยร้องเพลงตอนงานเสกสมรสของเจ้าชายวิลเลี่ยม กับเจ้าหญิงเคท มันก็ไม่แน่ว่าอาจเป็นไปได้ที่ สไปซ์ เกิร์ลส์ จะได้ร้องเพลงในงานเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน"

เป็นแม่คนกันหมดแล้วแต่ยังร้อนแรง

     จะว่าไปแล้ว ดาราสาวชาวอเมริกันจากซีรี่ส์ "Suits" เป็นแฟนตัวยงของ "สไปซ์ เกิร์ลส์" อย่างมาก โดย เจอร์รี่ เชื่อว่าพวกเธอทั้ง 5 คน จะได้รับข้อเสนอให้ร้องเพลงในงานสำคัญนี้ "เธอบอกว่า เมแกน เป็นแฟนตัวยงของวงสไปซ์ เกิร์ลส์" แหล่งข่าวใกล้ชิด 5 สาวซ่า กล่าว

หัวเรือใหญ่การคืนวง

 

เครดิตภาพ : Hello Magazine, Getty, Instagram

  • 1,175 view
  • share