ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:36

ยุติข่าวลือ!"ไคลี่"คลอดแล้ว ได้ลูกสาว-ขอโทษแฟนคลับที่ปิดบัง

  • 3,660 view
  • share

เรียบร้อยไม่ต้องเดา ! ไคลี่ เจนเนอร์ น้องนุชสุดท้ายประจำตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ คลอดทายาทคนแรกของเธอกับ ทราวิส สกอตต์ แร็พเปอร์หนุ่มเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเป็นเพศหญิง ซึ่งเป็นการเฉลยเรื่องราวทุกอย่างหลังเธอไม่ปรากฎตัวเลยนับตั้งแต่มีข่าวเรื่องตั้งครรภ์

     ไคลี่ ตกเป็นข่าวว่าโดนแฟนหนุ่มแร็พเปอร์จัดส่งสเปิร์มเข้าไปฝักตัวในรังไข่เมื่อช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา โดยในเวลานั้นเธอและครอบครัวของเธอไม่เคยออกมาตอบรับหรือปฏิเสธเรื่องนี้เลย แถมการถ่ายปฏิทินปีใหม่ประจำตระกูล ไคลี่ก็ไม่ยอมมาถ่ายทำให้เกิดข่าวลือว่าเรื่องท้องเป็นความจริง

     ตอนนี้ไม่ต้องคาดเดากันแล้ว เพราะมีการยืนยันในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ (ตามเวลาท้องถิ่น) ว่า ไคลี่ ได้เบ่งทายาทคนแรกของเธอออกมาเชยชมโลกใบนี้แล้ว โดยเรื่องนี้น้องสาวคนเล็กของตระกูล ยืนยันผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต เกี่ยวกับการได้ลูกคนแรกตั้งแต่ต้นเดือนแห่งความรัก


บรรยากาศช่วงป่องจนคลอด

     "ฉันต้องขอโทษที่ปิดบังความลับกับพวกคุณตลอดช่วงที่มีข่าวลือ ฉันเข้าใจพวกคุณที่คุ้นเคยกับฉันในการนำพาพวกคุณร่วมเดินทางเคียงข้างกับฉัน ฉันท้องนั่นทำให้ฉันเลือกที่จะไม่ปรากฎตัว ฉันรู้ว่านี่คือการทำเพื่อตัวฉันในการเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทนี้ตลอดชีวิตของฉัน"

รวมภาพเด็ดไม่เคยเปิดเผย

     "การตั้งครรภ์เป็นเรื่องที่สวยงาม, พลัง และประสบการณ์ชีวิตที่เปลี่ยนแปลง นี่คือทั้งหมดของชีวิตฉัน ฉันซาบซึ้งใจเพื่อนๆ และโดยเฉพาะครอบครัวของฉันที่ช่วยเหลือฉันในช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้ ลูกสาวของฉันเป็นเด็กที่แสนน่ารัก และมีสุขภาพแข็งแรง เธอเกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และฉันแทบรอที่จะแบ่งปันเรื่องนี้ไม่ไหวแล้ว ฉันไม่เคยรู้สึกถึงความรัก และความสุขแบบนี้มาก่อนเลย ขอบคุณที่เข้าใจนะค่ะ" แถลงการณ์ ไคลี่ ระบุ

     ไคลี่ ได้แชร์วีดิโอสำคัญตั้งแต่ช่วงที่เธอตั้งครรภ์ รวมทั้งตอนที่เธอบอกกับ สกอตต์ ว่าท้อง และยังมีช่วงที่ไปตรวจเช็คร่างกายเพื่อสแกนดูทายาทที่อยู่ในครรภ์ ที่สำคัญก็คือช่วงเวลาที่เธอคลอดทายาทคนแรกด้วย โดยเหตุผลสำคัญที่ สตาร์เรียลลิตี้ "Keeping Up With The Kardashians" ไม่เปิดเผยเรื่องนี้ เพราะเธอมองว่านี่เป็นการเดินทางที่เธอต้องการให้เป็นเรื่องส่วนตัวเท่านั้น

     ทั้งนี้ ดาราสาววัย 20 ปี พบรักกับ สกอตต์ ที่งานเทศกาลดนตรีโคเชลล่า เมื่อเดือนเมษายน 2017 และสานสัมพันธ์กันมาตลอด โดยหลังจากผ่านไป 5 เดือนก็มีข่าวลือสนั่นว่าทั้งสองคนกำลังจะได้เป็นพ่อแม่มือใหม่ แม้ช่วงที่ผ่านมาจะไม่มีการยืนยัน แต่ตอนนี้ทุกอย่างกระจ่างชัดแล้ว

 

เครดิตภาพ : Getty, Youtube

  • 3,660 view
  • share