ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:05

ล้านไม่ล้าน?!โชว์จะๆ บอสใหญ่ค่าย"วายจี"แอบฮา!

นานๆ ทีเฮียจะแอบมีอารมณ์ขัน! ยาง ฮยอนซอก ผู้ก่อตั้ง วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่เคป็อป โพสต์ภาพหายากของตัวเองในยามปราศจากหมวกอันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างไปร่วมเป็นเกียรติในงานแต่งงานของ แทยัง (ทง ยองเบ) สมาชิกวง บิ๊กแบง (Big Bang) บอยแบนด์ยอดนิยม กับ มิน ฮโยริน (ชอง อึนรัน) ดารานางแบบนักร้องสาว เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

    ก่อนไปงานวิวาห์ดังกล่าว ประธานบริหาร (ซีอีโอ) วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ วัย 48 ปี โพสต์ภาพคู่บ่าวสาวพร้อมคำอวยพรผ่าน อินสตาแกรม (ไอจี) ว่า "แทยัง ในที่สุดก็กำลังจะแต่งงานในวันนี้แล้ว ผมพบ ยองเบ ตอนที่เขาอายุ 13 ปี และเขาก็จะ 31 อีกไม่กี่ปี การได้แต่งงานกับผู้หญิงคนแรกที่เขาออกเดทด้วยถือเป็นเรื่องที่เหมือนฝันชัดๆ วันหนึ่งในหนึ่งปีนี่แหละที่ผมจะถอดหมวก มีความสุขนะ ยองเบ"

    ยาง ฮยอนซอก แชร์ภาพหายากดังกล่าวจากงานแต่งงานครั้งนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เพื่อพิสูจน์ข้อครหาว่าตัวเองศีรษะล้าน ก่อนจะลบทิ้งไปในเวลาไม่นาน โดยบรรยายภาพว่า "#เซลฟี่_เพื่อ_พิสูจน์_ว่า_ผม_เปล่า_หัวล้าน" ทั้งในภาษาอังกฤษและเกาหลีเลยทีเดียว!

    พร้อมกันนั้น หัวเรือใหญ่ค่ายยักษ์ยังได้แชร์คลิปวิดิโอบรรยากาศภายในงานเลี้ยงฉลองสมรสที่ตกแต่งอย่างงดงาม ซึ่งออกแบบโดย ยองซง มาร์ติน ดีไซเนอร์ผู้เคยออกแบบฉากวิวาห์กลางป่าในภาพยนตร์ดัง "ทไวไลท์" (Twilight) มาแล้วนั่นเอง

เครดิตภาพ: Instagram/YANG HYUN SUK, news1, KpopBehind

ดูชัดๆ ล้านไม่ล้าน!!

นำทีมวีไอพีไปงานแต่ง แทยัง

ป๊ะป๋า วายจี สวมหมวกตลอด!

โพสต์ไอจีอวยพร แทยัง