ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08:19

"สาวคิม" มาแนวแปลกส่งของขวัญให้ "สวิฟท์"

  • 1,339 view
  • share

วันวาเลนไทน์คือวันที่ดีสำหรับการมอบความรักให้กับผู้คน คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซหญิงคนดังเองก็ดูเหมือนจะคิดอย่างนั้น เพราะล่าสุดเธอบอกว่าจะส่งของขวัญให้ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องที่เป็นคู่อริของเธอ กับคนอื่นๆ ที่ไม่ถูกกับเธอด้วย

     สวิฟท์ กับ เวสต์ มีเรื่องระหองระแหงใจกันมาได้พักใหญ่แล้ว ก่อนที่มันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นหลังจากที่ คิม กล่าวหา สวิฟท์ ว่าโกหกเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของเธอในเพลง "Famous" ของ เวสต์

     ทั้งนี้ ประเด็นความบาดหมางของทั้งคู่คือตอนที่เพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมานั้น สวิฟท์ ออกมาพูดเชิงเป็นนัยว่า เวสต์ เอาเนื้อเพลงท่อนที่ว่า "I feel like me and Taylor might still have sex" ไปใช้แบบไม่ได้รับอนุญาต ก่อนที่ คาร์ดาเชี่ยน จะตอบโต้ด้วยการโพสต์คลิปลง Snapchat ว่านักร้องสาวคนดังอนุญาตให้ เวสต์ ทำอย่างนั้นเอง

     เรื่องดังกล่าวบานปลายถึงขนาดที่ สวิฟท์ แอบจิกกัด เวสต์ กับ "สาวคิม" ผ่านทางเพลง Look What You Made Me Do เลย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่า เวสต์ ไม่พอใจกับเรื่องดังกล่าว ถึงกระนั้น ล่าสุด คาร์ดาเชี่ยน ก็ทำให้หลายคนฮือฮา เมื่อบอกว่าจะส่ง Kimoji Hearts Fragrant Collection น้ำหอมแบบใหม่ของเธอให้กับบรรดาคนที่เป็นคู่อริของเธอ ซึ่งในกระดาษรายชื่อของคนที่เธอจะส่งของให้นั้น มันมีชื่อของ สวิฟท์ รวมอยู่ด้วย

     คาร์ดาเชี่ยน กล่าวในคลิปวิดีโอที่โพสต์ลงบน Snapchat เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "ฉันตัดสินใจว่าในวันวาเลนไทน์นี้ทุกคนสมควรได้รับความรักให้เหมาะกับวันวาเลนไทน์ ดังนั้นฉันเลยจะส่งของขวัญให้กับคนที่ฉันรัก, คนที่เกลียดฉัน และทุกคนที่ฉันคิดถึง เพราะมันเป็นวันวาเลนไทน์นี่นะ"

 

เครดิตภาพ : Getty

  • 1,339 view
  • share