ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08:15

แฟนคลับ"พิตต์"ลุ้นกันต่อไปแฉเปล่าคบกับ"เบอร์รี่"

หลังจากทีชีวิตรักกับ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดังมาถึงตอนจบ หลายคนก็รอดูว่าใครจะได้เป็นเจ้าของหัวใจคนใหม่ของ แบรด พิตต์ ดาราชายระดับโลก โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเขากำลังคบอยู่กับ ฮัลลี่ เบอร์รี่ นักแสดงคนงาม แต่ล่าสุด กอสซิปค็อป เว็บไซต์ข่าวสารวงการบันเทิงบอกว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง

     โจลี่ ตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้นจน พิตต์ ถึงขั้นย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านที่ โจลี่ กับเด็กๆ พักอยู่

     อย่างไรก็ตาม การสงบศึกกันมันไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะกลับมาเป็นคนรักกันเหมือนเก่า แม้ว่ามันจะเคยมีข่าวลือแบบนั้นก็ตาม ซึ่งประเด็นที่ว่าใครจะเป็นคนรักใหม่ของทั้งคู่ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

     สำหรับกรณีของ พิตต์ นั้น มันเคยลือกันไปทั่วว่าเขากำลังเดตอยู่กับ เบอร์รี่ โดยถึงขนาดมีข่าวว่าพวกเขาแอบพบกันแบบลับๆหลายต่อหลายครั้ง แถมยังลือกันอีกว่า โจลี่ ไม่แฮปปี้สุดๆ ที่ฝ่ายชายไปคบกับ เบอร์รี่

     ถึงกระนั้น ล่าสุด กอสซิปค็อป ก็บอกว่าพวกเขาได้ติดต่อไปหาตัวแทนของ พิตต์ เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และคำตอบก็คือมันเป็นเรื่องเหลวไหลทั้งเพ โดยพวกเขาไม่เคยไปเดตกันแม้แต่ครั้งเดียวด้วยซ้ำ ดังนั้นเรื่องการมีความรักกันยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย

 

เครดิตภาพ : Getty