ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07:00

"เลดี้ กาก้า"ปวดหนักอีกรอบ ยกเลิกคอนเสิร์ตที่เหลือจนหมด

แฟนเพลงที่หวังรอดูน้ำเสียงและลีลาของ เลดี้ กาก้า ศิลปินหญิงระดับโลกคงต้องเซ็งกันไปแถบๆ เพราะล่าสุดเธอประกาศยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตที่เหลือในการทัวร์เรียบ้รอยแล้ว เนื่องจากมีอาการปวดที่รุนแรงสุดๆ

     กาก้า เพิ่งเริ่มการทัวร์คอนเสิร์ตที่สหราชอาณาจักรมาหมาดๆ โดยเธอก็ทำให้แฟนๆ ต้องอึ้งไปตามๆ กันเมื่อทำการเปลี่ยนชุดตอนขึ้นแสดงถึง 11 ชุด ซึ่งการแสดงก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และเธอก็มีคิวขึ้นแสดงต่อทึ่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ด้วย

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด กาก้า ก็จำใจต้องประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลือทั้งหมด ซึ่งที่จริงก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร เพราะเมื่อปีก่อนเธอก็เคยบอกว่าป่วยเป็นโรคปวดกล้ามเนื้อ จนถึงขนาดต้องยกเลิกการทัวร์คอนเสิร์ตที่ทวีปยุโรปมาแล้ว ก่อนที่จะกลับมาทำการแสดงอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ฝืนอาการบาดเจ็บไม่ไหว

    แถลงการณ์ของทางทีมงาน ระบุว่า "เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ เลดี้ กาก้า มีอาการปวดอย่างรุนแรงจนส่งผลกับการแสดงสดของเธออย่างรุนแรง ด้วยเหตุนี้ Live Nation และทาง เลดี้ กาก้า จึงขอประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตอีก 10 วันที่เหลือของการทัวร์ Joanne World Tour ในทวีปยุโรป"

    "เมื่อคืนนี้ เลดี้ กาก้า ได้ทำการตัดสินใจอันยากลำบากในการยกเลิกคอนเสิร์ตทันที โดยที่ทีมแพทย์ของเธอก็เห็นด้วยกับเรื่องนี้ เธอเสียใจเป็นอย่างมาก และเศร้าใจสุดๆ ที่ไม่สามารถทำการแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ในทวีปยุโรปชมได้ ทั้งที่พวกเขารอคอยมันด้วยความอดทนอย่างมาก"

น่าเสียใจแทนแฟนๆ ที่อดดูคอนเสิร์ตของ กาก้า จริงๆ

    "เธอได้รับการดูแลโดยทีมแพทย์มืออาชีพที่ทำงานกับเธออย่างใกล้ชิด เพื่อที่เธอจะยังสามารถแสดงคอนเสิร์ตได้ในอีกหลายปีต่อจากนี้ คนที่ซื้อตั๋วเอาไว้แล้วสามารถเอาเงินคืนได้ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้" ทีมสตาฟฟ์ เผย

    ทางด้าน กาก้า เผยว่ารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่เหลือ "ฉันเสียใจสุดๆ จนไม่รู้ว่าจะอธิบายเป็นคำพูดยังไงดี สิ่งเดียวที่ฉันรู้ก็คือถ้าฉันไม่ทำแบบนี้แล้วล่ะก็ มันก็จะหมายความว่าฉันไม่ได้ทำตามคำพูดของตัวเอง หรือทำตามความหมายของเพลงของฉัน"

ขอให้หายไวๆ นะจ๊ะ

    "ทีมแพทย์ทุกคนสนับสนุนการตัดสินใจของฉันที่จะให้ฉันรักษาตัวที่บ้าน เราได้ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต Joanne World Tour อีก 10 ทัวร์ที่เหลือ ฉันน่ะรักโชว์ในครั้งนี้มากกว่าอะไรทั้งปวง และรักพวกคุณด้วย แต่อาการปวดนี้มันอยู่นอกเหนือการควบคุมของฉัน"

    "ลอนดอน, แมนเชสเตอร์, ซูริค, โคโลญจน์, สต็อคโฮล์ม, โคเปนเฮเก้น, ปารีส, เบอร์ลิน และ ริโอ ฉันขอสัญญากับพวกคุณว่าฉันจะกลับไปเยือนเมืองของพวกคุณแน่ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ฉันต้องให้ความสำคัญกับตัวเองและสุขภาพของตัวเองก่อน ฉันจะรักพวกคุณไปตลอดกาล XX กาก้า" นักร้องคนดัง เปิดใจ

 

เครดิตภาพ : Backgrid, Getty