ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:15

"ไคลี่ มิน็อก" ยันไร้ปัญหากับ "ไคลี่ เจนเนอร์" แม้แย่งสิทธิ์ใช้ชื่อสินค้ากัน

ไคลี่ มิน็อก นักร้องสาวออสซี่ ออกมาเผยว่าความขัดแย้งกับ ไคลี่ เจนเนอร์ วัยรุ่นสาวคนดัง เรื่องการแย่งสิทธิ์จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าเเบรนด์ "ไคลี่" นั้นไม่ใช่เรื่องส่วนตัวเลย ในการสัมภาษณ์กับนิตยสาร โรลลิ่ง สโตน เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

     ศิลปินสาววัย 49 ปี ที่ชนะในการฟ้องร้องต่อศาล เผยว่าเธอไม่ได้อยากมีเรื่องมีราวกับสตาร์สาว Keeping Up With the Kardashians วัย 20 ปีแต่อย่างใด 

     "ฉันไม่เคยเจอ ไคลี่ เจนเนอร์ ฉันไม่เคยเจอกับสมาชิกครอบครัวคนไหนของเธอเลย อันที่จริง ฉันเคยเจอ เคนดัลล์ แบบผ่านๆ ในงานแฟนชั่นโชว์นะ แต่ฉันไม่รู้จักพวกเขาเลย" เธอเผยกับนิตยสาร "มันเป็นเรื่องลำบากใจ เพราะแฟนๆ แสดงความจงรักภักดีและคอยเป็นปากเป็นเสียง และเราก็ชอบแบบนั้นด้วย! แต่มันไม่ใช่เรื่องส่วนตัวเลย ฉันเจ็บปวดที่ต้องออกมาพูดแบบนี้"

     ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 มีรายงานว่า เจ้าแม่เครื่องสำอางพยายามที่จะยื่นเรื่องขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในชื่อ "ไคลี่" มาตั้งแต่ปี 2014 แต่ก็สุดท้ายแล้วถูกปฏิเสธโดยสำนักสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา 

     "เครื่องหมายการค้าเป็นเรื่องยืดเยื้อ, น่าเบื่อ, ราคาแพง และมันก็สำคัญมาก ฉันพยายามทำมันปีแล้วปีเล่า มันสร้างความงุนงงให้กับลูกค้า ตราบใดที่มันชัดเจน ไม่ว่าอะไรเราก็ชนะได้ทั้งนั้น" มิน็อก กล่าว

     อย่างไรก็ตาม หลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่า มิน็อก เคยออกมาพูดจาแบบไม่ให้เกียรติกับ เจนเนอร์ ด้วยการเรียกเธอว่า “ตัวประกอบจากรายการเรียลลิตี้”

     นักร้องสาวกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "สิ่งที่ฉันหงุดหงิดกับเรื่องนี้คือ พวกเขาตัดต่อคำพูดของฉัน คุณคิดว่าฉันพูดอย่างนั้นจริงๆ เหรอ? มันเป็นความซวยที่พวกทนายพูดกันแบบนั้น ฉันหวังว่าทุกคนจะเข้าใจ นั่นไม่ได้ออกจากปากฉันแน่นอน" 

     ปัจจุบัน มิน็อก กำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมตอัลบั้มเพลงชุดใหม่ "Golden" ที่เตรียมวางแผงในวันที่ 6 เมษายนนี้

 

เครดิตภาพ : Getty Images, WireImage