ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:10

"วัตสัน"โดนเล่นงานซะแล้วขาหื่นเอารูปไปทำเซ็กซ์เทป

  • 1,072 view
  • share

การเป็นคนดังนอกจากจะทำให้มีชื่อเสียงและร่ำรวยแล้วนั้น มันยังส่งผลเสียเหมือนกัน เพราะมีพวกนิสัยเสียบางคนชอบเอารูปของคนดังไปตัดต่อทำเซ็กซ์เทปปลอม ซึ่ง เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษแฉว่า เอ็มม่า วัตสัน นักแสดงสาวคนสวยก็โดนแบบนั้นเหมือนกัน!

     สำหรับในรายของ วัตสัน นั้น พวกมือดีมักจะเอารูปในสมัยเด็กๆ ของเธอไปทำเซ็กซ์เทปผ่านทางแอฟพลิเคชั่นชื่อ "deepfakes" ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่จะให้ทุกคนทำคลิปเรตเอ็กซ์กันได้ตามสบาย ก่อนจะเอาไปแชร์ใน Reddit เว็บไซต์ชื่อดัง เพียงแต่ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าอยู่ในกลุ่มไหน เพราะ Reddit คือเว็บไซต์ที่จะมีการแบ่งเป็นกลุ่มย่อยๆ อีกทอดหนึ่ง

     ทั้งนี้ ภาพหนึ่งที่พวกหื่นเอาไปใช้คือภาพตอนที่ วัตสัน เล่นเป็น เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ในภาพยนตร์ภาคแรกของแฟรนไชส์ "แฮร์รี่ พ็อตเตอร์" ที่มีชื่อภาคว่า "Harry Potter and the Philosopher's Stone" โดยเป็นตอนที่เธออ้าปากทักทัาย "แฮร์รี่ พ็อตเตอร์" กับ "รอน วีสลี่ย์" อีก 2 ตัวเอกของเรื่องนั่นเอง ซึ่งตอนนั้น วัตสัน เพิ่งมีอายุแค่ 10 หรือ 11 ปีเท่านั้น

     เดอะ ซัน เอาภาพที่อ้างว่าเป็นโฟลเดอร์ภาพ วัตสัน ที่พวกขาหื่นเก็บเอาไว้ใช้มาโชว์เป็นหลักฐานด้วย ซึ่งถึงแม้บางคนในกระทู้ที่มีการโพสต์คลิปฉาวจะตำหนิคนที่ทำแบบนี้ แต่ก็มีคนกด "อัพโหวต" กันเกิน 70 ครั้งเข้าไปแล้ว โดย "อัพโหวต" ใน Reddit ก็คล้ายๆ กับการกด "ถูกใจ" ใน เฟซบุ๊ก นั่นเอง

 

เครดิตภาพ : Youtube, Getty

  • 1,072 view
  • share