ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:58

ยืนยัน"สไปซ์ เกิร์ลส์"ลมพัดหวน กลับมารวมตัวครบ5สาวซ่า!

ไม่ต้องเดากันแล้ว เพราะตอนนี้มีการยืนยันชัดเจนว่า "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปสุดดังในยุค 90 กลับมารวมตัวกันอีกครั้งแน่นอน โดย 5 สาวสุดตื่นเต้นกับโปรเจกต์สำคัญประจำปี 2018 อย่างมาก งานนี้ วิคตอเรีย โพสต์ผ่านโลกออนไลน์ ดีใจมากๆ ที่ได้ทำงานกับเพื่อนๆ อีกครั้ง

     ก่อนหน้านี้ เดอะ ซัน สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่า เมล บี วัย 42 ปี เดินทางจากลอสแองเจลิส เพื่อนัดพบแบบลับๆ กับบรรดาเพื่อนร่วมวงทั้ง "เจ๊วิค" วัย 43 ปี, เอ็มม่า บันตัน วัย 42 ปี, เมล ซี วัย 44 ปี และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์ ) วัย 45 ปี ซึ่งเป็นการได้พบกันครั้งแรกแบบครบองค์ประชุมของพวกเธอที่จะได้อยู่ในห้องเดียวกับนับตั้งแต่ปี 2012

     ล่าสุดมีภาพยืนยันชัดเจนว่าทั้ง 5 สาวได้เดินทางมายังบ้านของ เจอร์รี่ หรือ "จิงเจอร์ สไปซ์" เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) พร้อมกับ ไซม่อน ฟูลเลอร์ ผู้จัดการทีมวงคนเก่า และหลังจากที่มีการพูดคุยถึงวันวานเก่าๆ ที่แสนหอมหวาน สุดท้ายได้มีการยืนยันว่าพวกเธอจะกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง

ความสนุกสมัยยังเป็น 5 สาวซ่า

     แถลงการณ์ของ โจ มิลลอย ซึ่งเป็นตัวแทนของ "สไปซ์ เกิร์ลส์" ระบุว่า "เรามีช่วงบ่ายที่สนุกและมีความสุขที่สุด และได้รำลึกถึงความหลังเกี่ยวกับช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ที่เราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน มันเป็นเรื่องน่าสนใจมากขนาดไหนที่จะได้ไปทั่วรอบโลกสำหรับ สไปซ์ เกิร์ลส์"

     "ตอนนี้มันเป็นความรู้สึกที่เหมาะสมที่จะสำรวจโอกาสใหม่ที่น่าเหลือเชื่อด้วยกัน เราทุกคนเห็นตกลงที่จะได้เจอกับความตื่นเต้นมากมายทันทีที่กลับมารวมตัวเป็นวงสไปซ์ เกิร์ลส์ ยุคดั่งเดิม พร้อมกับข้อความสนับสนุนเรื่องสิทธิสตรีในอนาคตสำหรับคนรุ่นต่อไป" แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ

ถ่ายภาพร่วมกันครั้งแรกในรอบหลายปี

     ขณะที่ ศรีภรรยาของ เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ เพิ่งจะโพสต์รูปถ่ายแรกที่ถ่ายร่วมกันในรอบหลายปีลงในอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต พร้อมข้อความว่า "รักพวกเธอที่สุด !!! จูบเยอะๆ น่าตื่นเต้นมาก"

      ทั้งนี้มีรายงานว่าพวกเธอทุกคนจะได้รับค่าเหนื่อยคนล่ะ 10 ล้านปอนด์ (ราว 450 ล้านบาท) ขณะเดียวกันโปรเจกต์นี้ "เจ๊วิค" ไม่ต้องร้องเพลงไม่ว่าจะไปออกรายการทีวีที่ประเทศจีน, รายการโชว์ความสามารถ, การทำข้อตกลงต่างๆ และการนำเพลงฮิตในทุกๆ อัลบั้มมารวมกัน

 

เครดิตภาพ : Instagram, REX, Getty