ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:33

แฟนคลับเสียว"โกเมซ"เข้าบำบัด หวั่น"บีเบอร์"ตัวการทำชีวิตพังอีก?

  • 18,760 view
  • share

แฟนคลับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง อาจจะมีหวั่นวิตกกันบ้างเมื่อมีรายงานว่าเธอต้องเข้ารับการบำบัดอีกครั้งเพื่อรักษาปัญหาซึมเศร้า และความวิตกกังวล โดยงานนี้หลายคนคิดว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียนก็เป็นได้

     นับตั้งแต่ที่ บีเบอร์ กับ โกเมซ เปิดตัวกลับมาลมพัดหวนอีกรอบในปี 2018 ทำให้หลายคนเป็นห่วงเธอมากๆ ขนาด แมนดี้ ทีฟีย์ แม่บังเกิดเกล้าของ โกเมซ เตือนลูกสาวด้วยความรัก แต่เธอยังโดนทายาทตัวเองดูถูกเรื่องที่ล้มเหลวชีวิตคู่ จนถึงขนาดตัดขาดความเป็นแม่ลูกกันเลยทีเดียว

     ล่าสุด "E! News" สื่อชั้นนำในเมืองมะกัน รายงานว่าเมื่อเร็วๆ นี้ นักร้องสาววัย 25 ปี เข้าโปรแกรมบำบัดเกี่ยวกับอาการซึมเศร้า และวิตกกังวลเป็นเวลา 2 สัปดาห์ "เธอมีปีที่แสนยากลำบาก โดยเฉพาะในช่วงปลายปี และเธอตัดสินใจว่าเธออยากใช้เวลาสักพักเพื่อจะได้มีสมาธิกับตัวเอง ทั้งหมดนี้มันเกี่ยวกับเรื่องความสงบ และสุขภาพของเธอ" แหล่งข่าว ระบุ

คนน่ารักทำตลกยังน่ารัก

     ขณะเดียวกันมีการเปิดเผยว่า โกเมซ กำลังมองหามืออาชีพที่จะมาช่วยเหลือเธอ หลังจากที่เพิ่งอันฟอลโลว์แม่บังเกิดเกล้า ในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต หลังจากที่ทั้งสองคนมีปากเสียงกันกรณีที่เธอหวนกลับไปปลูกต้นรักรอบที่ร้อยกับ บีเบอร์

แนวเซ็กซี่ก็ทำได้

     นอกจากนี้สื่อเจ้าเดิม ระบุว่า บีเบอร์ ได้รับทราบเกี่ยวกับการตัดสินใจของแฟนสาวที่เข้ารับการบำบัดดังกล่าว และให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ "เธอต้องการที่จะกลับไปที่สถานบำบัดสุขภาพ โดยเธอรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องดีมากๆ"

อาการลอยๆ นะเรา

     ทั้งนี้เมื่อปี 2016 ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "Bad Liar" ต้องยกเลิก 34 ทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกของเธอที่เหลืออยู่ เพื่อเข้ารับการบำบัดในสถานบำบัดที่เทนเนสซี่ เพื่อช่วยจัดการเกี่ยวกับอาการหวาดวิตก, ตื่นตระหนก และอาการซึมเศร้า

ยิ่งโตยิ่งน่ารักเซ็กซี่

 

เครดิตภาพ : HelloGiggles, Wireimage

  • 18,760 view
  • share