ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:28

"โจลี่" วางแผนเคลม "คริส เฮมส์เวิร์ธ" อ้อนทีมงานพาไปแสดงหนังด้วยกัน

  • 1,806 view
  • share

ครอบครัวร้าวฉาวคืองานของเรา ! "เราดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดังรายงานว่า แองเจลิน่า โจลี่ นางเอก-ผู้กำกับสุดเซ็กซี่ ไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองโสดนาน ล่าสุดจัดการวางแผนการใหญ่หวังเคลม คริส เฮมส์เวิร์ธ พระเอกกล้ามโต มาร่วมเรียงเคียงหมอน

     หลังจากแยกทางกับ แบรด พิตต์ ได้ประมาณปีครึ่ง ตอนนี้ โจลี่ คงเริ่มรู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยวหัวใจแล้ว และต้องการใครสักคนมาเคียงข้าง ล่าสุดมีการแฉว่าเธอได้ขอให้ทีมงานช่วยพาไปแคสหนังร่วมกับ พระเอกสุดฮอตจากบทเทพเจ้า "ธอร์" หลังจากเธอมีโอกาสได้รู้จักเขาในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำเมื่อเร็วๆ นี้

     แหล่งข่าวแฉกับ "เรดาร์" ว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ ดาราสาววัย 42 ปี นั่งถัดกับ เฮมส์เวิร์ธ วัย 34 ปีในงานลูกโลกทองคำ "เธอปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะทำงานร่วมกับเขา และคิดว่าเขาเป็นนักแสดงที่น่าเหลือเชื่อมากๆ ดังนั้นเธออยากมีโอกาสได้แสดงหลังร่วมกันในอนาคตอันใกล้นี้"

นั่งด้วยกันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

     "แองจี้ (ชื่อเล่นของ แองเจลิน่า โจลี่) กำลังเตรียมที่จะกลับมาแสดงหนังอีกครั้ง และอยากที่จะทำงานร่วมกับนักแสดงคนอื่น รวมทั้ง คริส เพราะเธอประทับใจบทบาทการแสดงของเขาที่เก่งมากๆ !" แหล่งข่าวเจ้าเดิม แฉอย่างเมามัน

สามพี่น้องหล่อรากไส้

     แน่นอนว่าไม่มีอะไรต้องสงสัยนี่คงเป็นเรื่องดีมากๆ หากทั้งสองคนได้เล่นหนังร่วมกัน แต่งานนี้แหล่งข่าวอีกรายมองว่าอาจจะมีนัยยะบางอย่างสำหรับ โจลี่ ที่ต้องการเล่นหนังร่วมกับ เฮมส์เวิร์ธ "ไม่มีอะไรต้องสงสัยว่า แองจี้ เคลิมเคลิ้ม เมื่อไหร่ก็ตามที่เธออยู่ใกล้ๆ คริส และพยายามพูดคุยกัน โดยเธอใช้วิธีนี้เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับเขา"

เล่นหนังด้วยกัน พิตต์ โดนพิษ โจลี่ มาแล้ว

     ทั้งหากย้อนอดีตคงจำกันได้ว่า โจลี่ เคยสานสัมพันธ์กับ พิตต์ ตอนที่แสดงหนังด้วยกันเรื่อง "Mr. & Mrs. Smith" เมื่อปี 2005 ซึ่งในเวลานี้ฝ่ายชายยังใช้ชีวิตแต่งงานกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และสุดท้าย พิตต์ กับ "สาวเจน" ก็เลิกกัน ขณะที่ เฮมส์เวิร์ธ มีภรรยาแล้วชื่อ  เอลซ่า พาทากี้ และมีลูกด้วยกัน 3 คน งานนี้หากเธอรู้ว่า "หนุ่มคริส" ต้องเล่นหนังกับ โจลี่ คงยืนกรานไม่ให้เล่นด้วยกันแน่ๆ

ภรรยาต้องระวังให้ดี

 

เครดิตภาพ : Getty, Regency EnterPrises, Matrixpicture.com.au

  • 1,806 view
  • share