ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:09

"เจ๊วิค"กลืนน้ำลายคืนวง"สไปซ์ เกิร์ลส์" ลือค่าตอบแทนยั่วใจราว450ล้านบาท?

  • 2,823 view
  • share

เหล่าสาวก 5 สาวซ่า "สไปซ์ เกิร์ลส์" วงเกิร์ลกรุ๊ปดังระดับโลกในยุค 90 คงดีใจยกใหญ่ เมื่อมีการเปิดเผยว่าพวกเธอทั้ง 5 คนพร้อมจะกลับมาร่วมงานกันโดยแต่ละคนจะได้รับค่าเหนื่อยคนล่ะ 10 ล้านปอนด์ (ราว 450 ล้านบาท) งานนี้ วิคตอเรีย รีบตอบตกลงทันที แต่มีข้อแม้ว่าเธอจะไม่ขอร้องเพลงใดๆ ทั้งสิ้น

     จากรายงานระบุว่า เมล บี วัย 42 ปี จะเดินทางจากลอสแองเจลิส วันนี้ (วันพฤหัสบดี) เพื่อนัดพบแบบลับๆ กับบรรดาเพื่อนร่วมวงทั้ง "เจ๊วิค" วัย 43 ปี, เอ็มม่า บันตัน วัย 42 ปี, เมล ซี วัย 44 ปี และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์ ) วัย 45 ปี ซึ่งเป็นการได้พบกันครั้งแรกแบบครบองค์ประชุมของพวกเธอที่จะได้อยู่ในห้องเดียวกับนับตั้งแต่ปี 2012 

     แหล่งข่าววงในเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "นี่เป็นกลับมาร่วมตัวกันที่ไม่มีใครคาดคิด ซึ่งมันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง แต่หลังจากการพูดคุยกันเป็นระยะเวลานาน วิคตอเรีย ตกลงเรื่องเวลาที่เหมาะสมกับการทำงานโปรเจกต์ใหม่ในปีนี้ มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากๆ เพราะเธอยืนยันมาตลอดว่าเธอจะไม่กลับมาร่วมวงอีกต่อไป"

โด่งดังเป็นพลุแตกยุค 90

     ทั้ง 5 สาวกำลังพิจารณาทำรายการทีวีในประเทศจีน ซึ่งเป็นรายการโชว์เกี่ยวกับพรสวรรค์ของแต่ละคน โดยแหล่งข่าววงในกล่าวเสริมว่า "วิคตอเรีย กับ เจอร์รี่ ตกลงว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการทัวร์เต็มรูปแบบเพราะมีครอบครัว และต้องทุ่มเทกับธุรกิจด้วย"

     "ตอนนี้เธอเป็นดีไซเนอร์ชั้นนำไปแล้ว และวิตอเรีย กังวลเกี่ยวกับเรื่องการร้องเพลง แต่เธออยากที่จะหาเงินเพื่อที่จะนำไปสนับสนุนธุรกิจของเธอ" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว โดยอาณาจักรด้านแฟชั่นของ "เจ๊วิค" ที่เปิดตัวในปี 2008 ขาดทุน 8.4 ล้านปอนด์ (ราว 378 ล้านบาท)

     ทั้งนี้ สไปซ์ เกิร์ลส์ เปิดตัวซิงเกิลสุดฮิต "Wannabe" ซึ่งฮิตติดลมบนขึ้นอันดับ 1 ในปี 1996 และพวกเธอยังกลายเป็นวงดนตรีเกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดขายมากที่สุดตลอดกาล ซึ่งสูงกว่า 85 ล้านแผ่น ก่อนที่ทั้งหมดจะตัดสินใจแยกวงในปี 2000


เจ๊วิคต้องยอมกลืนน้ำลายลุยงานเพื่อเงิน

 

เครดิตภาพ : Twitter, REX,  Vanity Fair

  • 2,823 view
  • share