ฉลองเดือนแห่งความรัก "อาเจียว"เซย์เยสหมั้นคุณหมอรูปหล่อ!

เซย์เยสแล้วจ้า! อาเจียว (จิลเลี่ยน ชุง หรือ จง ซินถง) ดารานักร้องสาวฮ่องกง เผยข่าวดีเมื่อวันพุธที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอ ด้วยการโพสต์ภาพแหวนหมั้นที่สวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมข้อความว่า "ความสุขอยู่ที่ป้ายหน้า" ซึ่งหมายความว่าเธอหมั้นหมายกับ ไล่ หงกว๋อ (ไมเคิ่ล ไล่) นายแพทย์ชื่อดังจากไต้หวัน เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

     นรีแพทย์ วัย 32 ปี ผู้ผันตัวมาเป็นแพทย์ประจำคลินิกเสริมความงาม "โบเต้ ฌาดอร์" (Beaute J'adore) ในไต้หวัน และมีฉายาว่า "หวัง หยางหมิง แห่งวงการแพทย์" เนื่องจากหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับดาราหนุ่มไต้หวันอย่าง หวัง หยางหมิง (ซันนี่ หวัง) นั้น กล่าวผ่าน แอปเปิ้ล เดลี่ (Apple Daily) สื่อดังฮ่องกง ว่าเขาจะทำงานอย่างหนัก และจะทำให้ อาเจียว มีความสุขให้ได้

อาเจียว โชว์แหวนหมั้น

     ภายหลัง อาเจียว วัย 37 ปี ที่เคยเป็นแฟนกับดารานักร้องหนุ่มฮ่องกงอย่าง เฉิน กว้านซี (เอดิสัน เฉิน) และ หยู เหวินเล่อ (ชอว์น หยู) มาก่อน ประกาศข่าวดีดังกล่าว อาซา (ไช่ จั๋วเหยียน หรือ ชาร์ลีน ชอย) คู่หูดูโอร่วมวง ทวินส์ (Twins) ของเธอ ก็รีบแสดงความยินดีพร้อมอวยพรให้ อาเจียว ผ่าน ไอจี ของเธอทันควัน

อาเจียวกับคุณหมอหวานชื่นใน ไอจี

     ไล่ หงกว๋อ พบกับ อาเจียว โดยบังเอิญตอนที่กำลังเดินออกมาจากคลินิกพอดีเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของ อาเจียว เผยว่าระหว่างไปถ่ายทำซีรีส์ในไต้หวัน อาเจียว เกิดมีอาการปวดหัวไหล่และต้นคอ แต่ไปเข้าคลินิกผิดที่ ก่อนที่จะกลายเป็นว่าเธอได้พบรักกับแฟนหนุ่มของเธอที่คลินิกแห่งนั้นอย่างไม่คาดฝัน โดย อาเจียว ยอมรับผ่านสื่อว่าควงแขนเป็นแฟนกันจริงๆ เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

 

ใน เวยป๋อ ก็ไม่เว้นโชว์สวีต / อาซา อวยพร อาเจียว ใน ไอจี ทันที

     อย่างไรก็ตาม มีข่าวลือไม่สู้ดีนักเกี่ยวกับคู่หมั้นของ อาเจียว ในทำนองว่าเคยมีประวัตินอกใจภรรยาคนแรก เจ้า เสี่ยวเว่ย (ไอวี่ เจ้า) อดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่แต่งงานกันเมื่อปี 2016 แต่กลับต้องมาหย่าร้างกันไปในอีก 6 เดือนต่อมาหลังวันวิวาห์เสียอย่างนั้น!

เหมือนจริงๆ!! ไล่ หงกว๋อ (ซ้าย) กับ หวัง หยางหมิง

 

เครดิตภาพ : Instagram/Gillian Chung/Charlene Choi/Michael Lai, Weibo/Gillian Chung

  • 2,174 view
  • share