ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:10

เซ็กซ์เทปผู้ประกวด"X Factor"หลุดยังไม่เปิดเผยชื่อว่าเป็นใคร

  • 1,265 view
  • share

เกิดประเด็นฮือฮาขึ้นมาในวงการบันเทิงอีกแล้ว หลังจากที่ เดลี่ สตาร์ สื่อของอังกฤษตีข่าวว่ามีการปล่อยเซ็กซ์เทปของอดีตผู้เข้าประกวดรายการร้องเพลงชื่อดัง X Factor แต่ไม่มีการระบุว่าคนๆ นั้นคือใคร

     เซ็กซ์เทปของคนนิรนามรายดังกล่าวไม่ได้มีแค่อันเดียว แต่มีถึง 60 ชิ้น โดยถึงแม้ เดลี่ สตาร์ จะไม่ได้บอกชื่อของคนๆ นี้ แต่ระบุคุณสมบัติว่าเป็นผู้ชาย และไม่เคยชนะการประกวดเลย แถมเขาเข้าประกวดรายการ X Factor ภายในช่วง 5 ปีหลังสุดด้วย

     เดลี่ สตาร์ เสริมว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนถือกล้องด้วยตัวเอง ซึ่งช็อตต่างๆ ก็แสดงให้เห็นถึงหน้าของเขาอย่างชัดเจน โดยพวกเขาติดต่อไปยังตัวแทนของชายนิรนามรายนี้เพื่อสอบถามความเห็นถึงเรื่องนี้ด้วย แต่ทางตัวแทนก็ไม่ขอตอบอะไรมากนัก

     "การโดนปล่อยเซ็กซ์เทปมาแค่อันเดียวก็แย่มากพออยู่แล้ว แต่การโดนปล่อยมาถึง 60 ชิ้นมันถือเป็นเรื่องใหม่เลย หลังจากที่ได้ขึ้นแสดงในหนึ่งในโชว์ที่โด่งดังที่สุดของวงการทีวีแล้วเนี่ย คุณก็ควรที่จะมีความระมัดระวังมากขึ้นสักนิดนะ" ตัวแทนของชายนิรนาม ระบุ

     ทั้งนี้ ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมามีเซ็กซ์เทปของคนดังหลายคนโผล่มาในโลกออนไลน์ ซึ่งส่วนหนึ่งแฮ็กเกอร์ตัวแสบเป็นคนปล่อยออกมาให้คนทั่วโลกเห็นกัน ขณะที่อีกส่วนหนึ่งเหล่าคนดังตั้งใจปล่อยออกมาเอง เพื่อที่จะได้เป็นกระแสจนมีเงินเข้ากระเป๋าบ้าง

 

เครดิตภาพ : Getty

  • 1,265 view
  • share