ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:00

"บีเบอร์-โกเมซ"เริ่มมีรอยร้าวรุนแรงทะเลาะหนักเหตุฝ่ายชายเอือมนิสัยคนรัก

  • 5,332 view
  • share

หลายคนรู้สึกยินดีที่ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มคนดังกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวหน้าตาจิ้มลิ้มกลับมาคบหาดูใจกัน แต่ล่าสุดมีข่าวที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ออกมา หลังจากที่ ไลฟ์แอนด์สไตล์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าช่วงนี้ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยๆ

     บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักใหม่แบบเป็นตัวเป็นตนคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์

     อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง และตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาก็มีแต่ข่าวดีๆ ร่วมกัน จะมีปัญหาก็แค่เรื่องที่คุณแม่ของ โกเมซ ไม่ปลื้มในตัว บีเบอร์ เท่านั้น จนทำให้ดูแล้วมีแววที่ความรักครั้งนี้จะไปรุ่ง

     ถึงกระนั้น ไลฟ์แอนด์สไตล์ แฉว่าคู่นักร้องคนดังมีปากเสียงกันหนักพอตัวในช่วงที่ผ่านมา โดยประเด็นหลักก็มาจากการที่พักหลัง บีเบอร์ ไม่ค่อยไปไหนมาไหนกับเธอ อย่างในกรณีล่าสุดที่เขาไปเที่ยวกับ แพ็ตตี้ มอลเล็ตต์ คุณแม่ของตัวเองที่ มัลดีฟส์ ปล่อยให้เธอต้องทำงานอย่างโดดเดี่ยวเดียวดายที่นิวยอร์ค

     "เซเลน่า กับ จัสติน ทะเลาะกันไม่หยุด พวกเพื่อนสนิทของพวกเขาถึงขั้นบอกเลยว่าพวกเขาใกล้ที่จะเลิกกันแล้ว เธอถึงขั้นบ่นด้วยซ้ำที่ จัสติน ไปเที่ยวกับคุณแม่ของเขา ในขณะที่เธอต้องทำงานใน นิวยอร์ค ตอนที่เขาไปเที่ยวน่ะ เซเลน่า โทรศัพท์ไปหา จัสติน บ่อยมากจนถึงขนาดทำให้เขาหงุดหงิดและปิดเสียงไปเลย จัสติน เอือมกับปัญหาของ เซเลน่า เต็มทีแล้ว เขายังแคร์เธออยู่นะ แต่เขาทนพฤติกรรมเจ้ากี้เจ้าการของเธอไม่ไหวอีกแล้ว เขาหงุดหงิดสุดๆ เลยล่ะ" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI

  • 5,332 view
  • share