ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:08

หวานตลอด!"บีล"อวยพรวันเกิด"ทิมเบอร์เลค"สุดซึ้ง-ยกเป็นคุณพ่อสุดฮอต

เจสสิก้า บีล นักแสดงสาวคนดัง ยังคงหวานฉ่ำกับ จัสติน ทิมเบอร์เลค สามีสุดเลิฟ ล่าสุดออกมาอวยพรวันเกิดนักร้องหนุ่มอย่างสุดซึ้งชนิดที่หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉาไปตามๆ กันเลยทีเดียว

     "ภาพหนึ่งภาพพูดแทนคำนับพัน ขอบคุณพระเจ้า เพราะมันไม่เพียงพอที่จะบอกถึงความรักทั้งหมดที่ฉันมีต่อเธอ" นางเอกสาว Sinner วัย 35 ปี เขียนอวยพรเมื่อวันพุธที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา

     บีล ร่ายยาวต่อ "นี่สำหรับปีที่น่าตื่นเต้นที่รออยู่ ฉันภูมิใจในทุกอย่างที่เธอทำและทุกสิ่งที่รออยู่ เธอยังเป็นคุณพ่อสุดฮอตด้วย คุณพ่อสายนินจา แปรงฟันให้ลูก, ใช้พลังจิตเจไดกล่อมให้เข้านอน, ทำเสียงเข้มเวลาดุ ฉันรักเธอนะจ๊ะ คุณพ่อสุดฮอต...ฉันพร้อมอยู่เคียงข้างเธอในฐานะแฟนพันธุ์แท้หมายเลข 1 สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะสุดที่รัก ตอนนี้ถึงเวลามันกันให้เต็มที่แล้วกับซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 52 ในสุดสัปดาห์นี้"

     เจ้าของเพลง Filthy ที่เตรียมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตช่วงพักครึ่งเวลาของศึกซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 52 ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 37 ปี ด้วยปาร์ตี้ดินเนอร์ที่ร้านอาหารฝรั่งเศส เมอริเทจ ในเซนต์ พอล, มินเนโซต้า เมื่อวันอังคารที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา

     ทิมเบอร์เลค, บีล และแขกของพวกเขาอีก 8 คน อิ่มหนำสำราญกับการหม่ำหอยนางรม, เป็ด, ตับห่าน, ตูร์เนอโดส์ รอสซินี่ และไวน์รสเลิศมากมาย จากคำบอกเล่าของผู้อยู่ในเหตุการณ์ "พวกเขาสุภาพและให้ทิปหนัก เจสสิก้า ยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นกันเองกับพนักงาน"

     ด้านพยานอีกรายเสริมว่า "ทางร้านเสิร์ฟของหวานมากมายพร้อมกับปักเทียนวันเกิดและร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับเขา"

     ขณะที่เจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ทวีตถึงวันเกิดของตัวเองเมื่อวันพุธ "ผมรู้สึกเหมือนเป็นดีเจ คาเล็ด แล้วตอนนี้!!! ขอเพลงใหม่ด่วน! บรรยากาศวันเกิด! ขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพร!" ทิมเบอร์เลค แคปชั่นวิดีโอขณะที่เขากำลังตัดผม

 

เครดิตภาพ : Dailymail, Instagram, Getty Images