ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 มกราคม 2561 เวลา 06:17

ช็อก!ดาราดังซีรี่ส์ฮอต"Glee"ดับเสียชีวิตอนาถแขวนคอตายสุดสยอง

  • 1,347 view
  • share

ปี 2018 ดูเหมือนจะเป็นปีชงคนดังในวงการฮอลลีวู้ด ล่าสุด มาร์ค แซลลิ่ง อดีตนักแสดงดังจากซีรี่ส์ฮอต "Glee" เสียชีวิตแล้วในวัย 35 ปีเมื่อวันอังคารที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยสาเหตุมาจากการแขวนคอฆ่าตัวตาย จากการเปิดเผยของ เดลี่ นิวส์ สื่อชั้นนำระดับโลก

     สำหรับร่างไร้วิญญาณของ แซลลิ่ง ถูกพบอยู่บริเวณใกล้ๆ กับสนามเบสบอลเล็กๆ แถวกับบ้านพักของเขาในซันแลนด์, ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแอลเอ ระบุว่ามีการพบศพของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

     แหล่งข่าวเผยกับ เดลี่ นิวส์ ว่าการเสียชีวิตของ แซลลิ่ง มีสาเหตุมาจากการแขวนคอตาย "ดูเหมือนว่านี่จะเป็นการฆ่าตัวตาย ชายคนนี้แขวนคอตาย ในบริเวณพื้นที่เนินเขา"

โด่งดังกับซีรี่ส์สุดฮอต

    ขณะเดียวกันครอบครัวของแซลลิ่ง ได้ให้การกับโปลิศว่าพบเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายช่วงเวลาประมาณ 23.30 น. โดยสวมกางเกงสีดำ และเสื้อทีเชิ้นแขนยาวสีดำ ซึ่งในเวลานั้นสมาชิกในครอบครัวต่างเป็นกังวลว่าเขาจะทำร้ายตัวเอง แต่สุดท้ายก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ

สภาพโทรมสุดๆ

    แถลงการณ์ของครอบครัวแซลลิ่ง ระบุว่า "ผมยืนยันได้ว่า มาร์ค แซลลิ่ง เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (วันอังคาร) มาร์ค เป็นคนสุภาพ และเป็นที่รักของทุกคน เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งพยายามทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อไถ่โทษสำหรับความผิดพลาดร้ายแรงในเรื่องที่ผ่านมา"

สถานที่พบศพ

    "เขาใช้ชีวิตอยู่กับแม่ และพ่อ รวมทั้งพี่ชายของเขา ครอบครัวแซลลิ่ง รู้สึกซาบซึ้งใจอย่างมากสำหรับกำลังใจที่พวกเขาได้รับ และอยากขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวสำหรับเหตุการณ์ที่สุดเสียใจครั้งนี้ด้วย" แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ

     ทั้งนี้ แซลลิ่ง กำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตครั้งใหญ่ เมื่อเขาอาจจะต้องติดคุกเนื่องจากเขายอมรับสภาพว่าครอบครองสื่ออนาจารเกี่ยวกับเด็กและเยาวชนเมื่อปีที่ผ่านมา โดยตอนนี้ศาลยังอยู่ระหว่างการพิจารณาโทษ ซึ่งเขาอาจจะได้รับโทษจำคุกอย่างน้อย 4-7 ปี


ร่างไร้วิญญาณ์ของแซลลิ่ง

 

เครดิตภาพ : Getty, BackGrid, Fox, Instarimage.com, DailyMail.com

  • 1,347 view
  • share