ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 มกราคม 2561 เวลา 06:07

"ราทาจคอฟสกี้"ทำ"ไอจี"สะเทือน!แฟนคลับกระหายเนื้อเต้นภาพเด็ด

มาทั้งทีมาเต็มตลอด ! เอมิลี่ ราทาจคอฟสกี้ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ยังคงเป็นขวัญใจมหาชนอย่างไม่เสื่อมคลาย หลังทำให้โลกออนไลน์ต้องร้อนระอุ เมื่อเธอจัดการโพสต์ภาพตัวเองนอนเปลือยเปล่ามีเพียงแค่มือเท่านั้นที่ปกปิดปทุมถันสองเต้าบิ๊กเบิ้ม

    นางแบบสาวพราวเสน่ห์ มักจะโพสต์อวดความงามของเรือนร่างผ่านสังคมไซเบอร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเธอทำให้แฟนคลับที่กดติดตาม อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอมนิยม ต้องตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง เมื่อจัดการโชว์ภาพเสียวท้องน้อยชนิดที่บุรุษเพศแท้ๆ ต้องออกอาการหื่นกระหายสุดๆ

    ราทาจคอฟสกี้ นอนอยู่บนเตียงโดยที่ไม่สวมอะไรเลย แต่หนุ่มๆ ต้องเจออุปสรรคสำคัญก็คือผ้าห่มที่เธอเอามาปิดนาผืนน้อย และมือข้างนึงมาบังหน้าอกหน้าใจ ขณะที่อีกมือถือแก้ว โดยนางแบบสาวใจถึงได้ระบุข้อความสั้นๆ แต่มีความหมายว่า "ไม่อยากลุกออกจากเตียงเลย"

    นับตั้งแต่ที่โด่งดังเป็นพลุแตกในวงการบันเทิง ราทาจคอฟสกี้ แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเธอไม่มีปัญหาอะไรเลยกับการโชว์สองเต้านี้ที่สร้างโลก แถมยังภูมิอกภูมิใจที่ได้ให้ทุกๆ คนได้เห็นสิ่งที่แม่ให้มาแบบไม่มีเขินอายซะด้วย

    "ฉันคงรู้สึกมีปัญหาหากผู้คนโกรธเคืองหน้าอกของฉัน เวลาที่เราได้เห็นหน้าอก เราไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องความสวย และความเป็นผู้หญิง แต่เราคิดแค่เรื่องว่ามันหยาบคาย และภาพลักษณ์เรื่องเซ็กซ์อย่างเดียว" ราทาจคอฟสกี้ กล่าว


 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty