ส่งสารถึงแฟนๆสัญญาต้องเป็นสัญญา!"หลิวเต๋อหัว"ลั่นฟิตปั๋งพร้อมโชว์คอนเสิร์ต

ฟิตเต็มร้อย! หลิว เต๋อหัว (แอนดี้ เหลา) ตำนานนักแสดงฮ่องกง ประกาศว่าพร้อมแล้วที่จะเดินสายเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตของตนเองในปี 2018 หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุตกม้าระหว่างการมาถ่ายทำโฆษณาที่ประเทศไทย เมื่อวันอังคารที่ 17 มกราคม ปีที่แล้ว จนถึงขั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณกระดูกเชิงกรานและหลังส่วนล่าง ต้องพักฟื้นฟูสภาพร่างกายยาวนานกว่าครึ่งปี ทำให้ต้องยกเลิกคิวงานต่างๆ ไปโดยปริยาย

     พระเอกหนังดังอมตะ "ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ" หรือชื่อภาคภาษาอังกฤษ "อะ โมเมนต์ ออฟ โรแมนซ์" (A Moment of Romance) เมื่อปี 1990 เริ่มกลับมาทำงานอีกครั้งอย่างช้าๆ เมื่อปลายเดือนกรกฎาคม 2017 หลังจากที่เดินขึ้นเวทีด้วยตัวเองได้โดยปราศจากความช่วยเหลือใดๆ ในระหว่างไปโชว์ตัวงานฉายภาพยนตร์ "ดิ แอดเวนเชอเรอร์ส" (The Adventurers) รอบปฐมทัศน์ ก่อนที่จะมาปรากฎตัวในงานโปรโมทหนังอีกหลายครั้งช่วงปลายปีเดียวกัน

     ด็อกเตอร์ หลิว เต๋อหัว ที่เพิ่งจะไปรับปริญญาเอก (ดุษฎีบัณฑิต) กิตติมศักดิ์สาขาอักษรศาสตร์จากมหาวิทยาลัยฮ่องกง ซู่เหริน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา ไปหมาดๆ มีกำหนดเดินสายโชว์คอนเสิร์ตในเดือนธันวาคม 2018 ที่ฮ่องกง ต่อด้วยอีกหลายหัวเมืองในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนตั้งแต่ต้นปี 2019 เป็นต้นไป

     ข้อความถึงแฟนๆ ผ่านเว็บไซต์ของพระเอกตลอดกาลวัย 56 ปี ระบุว่า 

     "ไม่เปลี่ยน 
     ผมไม่เปลี่ยน
     ครอบครัวไม่เปลี่ยน
     ไม่มีใครเปลี่ยน
     สายตาที่เฝ้ารอคอย
     สัญญาต้องเป็นสัญญา
     กำลังรอคอยพวกคุณ!
     เริ่มต้นธันวาคม 2018
     คอนเสิร์ตของผมเป็นของพวกคุณ!"

 

เครดิตภาพ : HK01, Andy World Club