ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มกราคม 2561 เวลา 05:19

"บลูม"เกือบดับฉลองวันเกิด! ควบรถแข่งพุ่งชนกำแพงสนาม

แฟนคลับใจหายแว่บบบ ! ออร์แลนโด้ บลูมพระเอกสุดหล่อ ประสบอุบัติเหตุขับรถแข่งชนเข้ากำแพงสนามแข่งอย่างจัง ในช่วงระหว่างทดลองขับรถเพื่อฉลองปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 41 ปี เดชะบุญที่ไม่เป็นอะไรมาก จากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

     พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean หาวิธีฉลองวันเกิดของตัวเองได้เด็ดดวงสุดๆ ด้วยการไปลองความท้าทายใหม่ที่สนาแข่งฟอร์มูล่า อี ในมาร์ราเกช แต่กระนั้นมีหลายๆ อย่างดันไม่เป็นไปตามแผน และเกือบทำให้ บลูม ต้องเจ็บหนักด้วย

     เรื่องของเรื่องก็คือหลังจากที่ได้รับคำแนะนำจาก แซม เบิร์ด นักขับมือ 1 ขณะที่นั่งอยู่ในรถซูเปอร์คาร์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู ไอ 8  ด้วยกันแล้ว ได้เวลาที่ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ต้องเข้าไปในค็อกพิทเพื่อเตรียมตัวที่จะต้องควบรถเรโนลต์ เพื่อโชว์ฝีมือการเป็นยอดนักซิ่ง

 

ลีลาไม่ธรรมดา

     บลูม ซึ่งก่อนที่จะขับรถแข่งเขาเล่นมุกด้วยการพูดว่าสบายๆ ในช่วงระหว่างฝึกซ้อม ดูเหมือนว่าน่าจะไปได้สวยกับการขับรถแข่งที่เต็มไปด้วยพลังความเร็วสูง เมื่อเขาขับรถออกตัวไปได้อย่างสวยงาม แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเข้าโค้งพลาดรถหมุนเสียการควบคุมก่อนจะพุ่งชนกำแพงอย่างจัง

 

 

 

 

     ด้วยระบบความปลอดภัยของรถ และการที่ บลูม ไม่ได้ขับเร็วมากนักทำให้เขาปลอดภัย โดยร่างกายส่วนอื่นๆ ไม่มีปัญหาอะไรนอกจากใบหน้าที่แตกละเอียดเพราะเสียฟอร์ม !! งานนี้หนึ่งในผู้บริหารของทีมได้เข้ามาหา บลูม พร้อมกับพูดอำว่า "ผมลืมบอกคุณเรื่องกฎข้อหนึ่ง ก็คือห้ามชน"

พลาดเสียหลักชนกำแพง

     หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแล้ว บลูม ได้มุ่งหน้าไปที่งานปาร์ตี้ซึ่งที่นั่นมีการนำเค้กวันเกิดรูปรถแข่งมามอบให้กับเขาด้วย งานนี้ นักแสดงหนุ่มวัย 41 ปี ซึ่งเคยแต่งงานกับ มิรันด้า เคอร์ และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับเค้กก้อนนี้

ใส่สูทเท่เหมือนเดิมดีกว่า

เป่าเทียนง่ายกว่าขับรถแข่ง

 

เครดิตภาพ : Formula E