ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มกราคม 2561 เวลา 06:02

"ทอม ครูซ" อกแตกตายแน่นอน? "โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"โชว์หวานออกสื่อ

  • 1,529 view
  • share

หวานฉ่ำโลกนี้มีแค่เรา ! เคที่ โฮล์มส์ ดาราสาวสุดสวย กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงชายมากความสามารถ แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทั้งคู่กำลังปลูกต้นรักกันหลังพวกเขาออกอาการสุดโรแมนติกขณะร่วมงานเลี้ยงก่อนงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

          ทอม ครูซ พระเอกขาบู๊หากได้เห็นภาพเหล่านี้คงมีอาการของขึ้น เพราะ โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ แสดงความหวานชื่นต่อหน้าสาธารณชนขณะที่ร่วมงานกาล่าที่ไคลฟ์ เดวิส เมื่อคืนวันเสาร์ ก่อนจัดงานประกาศรางวัลด้านดนตรีที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 ม.ค.นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

          จะว่าไปแล้วเรื่องความรักของทั้งสองคน ซึ่งมีข่าวลือตั้งแต่เมื่อเดือนสิงหาคม 2013 เริ่มเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด โฮล์มส์ ที่หย่ากับ ครูซ ไปเรียบร้อยแล้ว โชว์ให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่มากกว่าคำว่าเพื่อนกับ ฟ็อกซ์ ในช่วงที่นั่งอยู่ที่โต๊ะเดียวกันในงานดังกล่าว

 

          จากภาพเห็นได้ชัดเจนว่า นางเอกสาวคุณแม่ของหนูซูรี กับ ดาราเจ้าบทบาทดีกรีออสการ์ กำลังสนุกและมีความสุขร่วมกับผู้คนในงาน และมีบางครั้งพวกเขาก็หันหน้ามาจ้องตากันราวกับว่าอยู่ในหนักรักโรแมนติกอย่างไงอย่างงั้น

          นอกจากนี้ ฟ็อกซ์ กับ โฮล์มส์ ยังหัวเราะ และพูดคุยหยอกล้อกันตลอด ที่เด็ดกว่านั้นมีช่วงหนึ่ง นักแสดงมากความสามารถจากภาพยนตร์เรื่อง "Ray" ขยับตัวเข้าไปใกล้กับ โฮล์มส์ พร้อมกับยื่นหน้าเข้าไปกระซิบที่ข้างหูของเธอ ซึ่งใครเห็นต่างก็ฟันธงว่านี่มันลีลาคนรักกันชัดๆ

          ก่อนหน้านี้ โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ เคยออกมายืนยันว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนสนิทเท่านั้น แต่เรื่องมาโป๊ะแตกเมื่อมีภาพที่พวกเขาเดินจับมือกันอย่างโรแมนติกที่ริมชายหาดในมาลิบู เมื่อราวเดือนกันยนยนปีที่ผ่านมา


 

เครดิตภาพ : Getty - Contributor, AP

  • 1,529 view
  • share