ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มกราคม 2561 เวลา 08:05

"ซีกัล" งานงอกอีกรอบโดนแฉเคยข่มขืนสาว

ตลอดเวลาที่ผ่านมามีคนดังในวงการฮอลลีวู้ดหลายคนที่โดนแฉพฤติกรรมหื่น สตีเว่น ซีกัล นักแสดงชื่อก้องก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยล่าสุดมีนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่ออกมาแฉว่าเธอเคยโดนเขาข่มขืนในตอนที่เธอมีอายุแค่ 18 ปีเท่านั้น

     สำหรับคนที่กล่าวหาเขาคนล่าสุดได้แก่ เรจิน่า ซิม่อนส์ โดยเธอบอกว่าเธอเคยร่วมงานกับ ซีกัล ด้วยการเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง On Deadly Ground ที่ออกฉายในปี 1994 โดยตอนที่ถ่ายทำกันเสร็จในปี 1993 นั้น เธอได้รับการติดต่อจาก ซีกัล ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ฉลองการถ่ายทำเสร็จที่ห้องพักของเขา

     อย่างไรก็ตาม พอไปถึงเธอก็ต้องแปลกใจ เมื่อคนที่มาร่วมงานมีเธอแค่คนเดียวเท่านั้น และสุดท้ายเธอก็ได้รับคำตอบสำหรับความสงสัยของตัวเองในรูปแบบที่โหดร้าย เมื่อเธอโดน ซีกัล ข่มขืน

     ซิม่อนส์ ซึ่งตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกสองแล้วนั้น กล่าวระหว่างออกรายการทีวี เมแกน เคลลี่ ทูเดย์ ว่า "พอไปถึงที่นั่นแล้วฉันก็ถามเขาทันทีว่าคนอื่นๆ ไปไหนกัน แล้วเขาก็บอกว่าทุกคนกลับไปแล้ว รวมถึงบอกว่าเขาอยากโชว์บางอย่างให้ฉันดู จากนั้นเขาก็พาฉันเข้าไปในห้องที่ดูเหมือนเป็นห้องนอน"

     "เขาปิดประตู และพยายามจูบฉัน, ถอดเสื้อของฉัน ก่อนที่ฉันจะรู้ตัวเขาก็มาอยู่บนตัวฉันแล้ว ฉันขยับไปไหนไม่ได้เลย ฉันตัวแข็งทื่อ และรู้สึกเหมือนสติไม่อยู่กับตัว ฉันรู้ดีว่าตัวเองกำลังร้องไห้อย่างหนัก ทุกอย่างมันดูเกิดขึ้นเร็วมาก ฉันไม่มีเวลาคิดเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น ฉันไปที่นั่นเพื่อพูดคุยและพบปะคนในวงการ แต่แล้วมันก็เกิดเรื่องแบบนี้ชนิดที่ฉันไม่ทันตั้งตัว"

      "ฉันจำได้ว่าฉันมองไปที่โต๊ะตรงข้างเตียง และก็เห็นภาพผู้หญิงจากภาพยนตร์เรื่อง Weird Science ซึ่งฉันรู้ดีว่าเธอคือ เคลลี่ เลอบร็อค (ภรรยาของ ซีกัล ในตอนนั้น) ฉันจำได้ว่าฉันจ้องไปที่รูปนั้น และอยากให้เขาหยุดข่มขืนฉันสักที รวมถึงอยากออกจากที่นั่นด้วย เขาไม่ถามฉันเลยว่ามันโอเครึเปล่าที่เขาจะทำอย่างนี้ เขาเป็นคนป่าเถื่อน, ก้าวร้าว และน่ากลัวมาก" ซิม่อนส์ ระบุ โดยเธอบอกว่าที่จริงรายงานเรื่องนี้กับตำรวจด้วยเหมือนกัน

     นี่นับเป็นอีกครั้งที่ ซีกัล โดนกล่าวหาเรื่องนิสัยหื่น เพราะก่อนหน้านี้ พอร์เทีย เดอ รอสซี ก็เคยบอกว่าโดน ซีกัล คุกคามทางเพศเหมือนกัน


 
เครดิตภาพ : Megyn Kelly TODAY, PA