ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มกราคม 2561 เวลา 14:11

แค่ข่าวลือ!ตัวแทนโร่ปัด"อโรนอฟสกี้"ไม่ได้กิ๊ก"วอเตอร์เฮาส์"

ข่าวลือเรื่องความรักระหว่าง ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ผู้กำกับภาพยนตร์คนดัง กับ ซูกิ วอเตอร์เฮาส์ นางแบบสาวคนสวย ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรในกอไผ่ เมื่อล่าสุดตัวแทนของฝ่ายชายได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าทั้งคู่ไม่ได้กิ๊กกันแน่นอน หลังมีคนเห็นพวกเขาควงกันในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ ที่พาร์ค ซิตี้, ยูทาห์

     "มันเป็นความจริงที่พวกเขาควงกันในซันแดนซ์ แต่มันไม่เป็นความจริงเลยสำหรับเรื่องความรัก" เลสลี ดาร์ท ตัวแทนของ อโรนอฟสกี้ ยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา 

     ผู้กำกับฯ Black Swan วัย 48 ปี กับสาวอังกฤษ วัย 26 ปี กลายเป็นที่สนใจของแฟนๆ หลังจากมีภาพของทั้งคู่ใกล้ชนิดสนิทสนมกันหลุดออกมา

     "ดาร์เรน กับ ซูกิ เจอกัน 2 คืนรวดในซันแดนซ์ เธอไปหาเขาที่บ้าน แต่เธอพยายามปกปิดตัวเอง" แหล่งข่าวเผยเมื่อวันพุธที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา "ดาร์เรน ชอบเธอมากและบอกกับพวกเพื่อนๆ ว่าเธอน่ารักและร้อนแรงแค่ไหนตอนที่นั่งเครื่องเดินทางกลับ"

     อโรนอฟสกี้ ร่วมงานเทศกาลหนังเพื่อเข้าชมรอบปฐมทัศน์ของ Spheres: Songs of Spacetime โปรเจคต์เทคโนโลยีความเป็นจริงเสมือน (VR) ที่เขาเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ เจสสิก้า แชสเทน และ อารี แฮนเดล ขณะที่ วอเตอร์เฮาส์ เดินทางมาโปรโมต Assassination Nation ผลงานเรื่องล่าสุดของเธอ

     ก่อนมีข่าวกับ วอเตอร์เฮาส์ ผู้สร้างหนังชาวสหรัฐฯ เคยเดทกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวคนดัง เป็นเวลาเกือบ 1 ปี ก่อนจะแยกทางกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 โดยทั้งคู่ปิ๊งรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์ Mother! และควงกันออกงานครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว 

     อโรนอฟกี้ ยังเคยผ่านการหมั้นหมายกับ ราเชล ไวซ์ ดาราสาวผู้ดี และมี เฮนรี่ ลูกชายวัย 11 ปีร่วมกันด้วย ขณะที่ วอเตอร์เฮาส์ คบหาดูใจกับ แบรดลีย์ คูเปอร์ พระเอกหนุ่ม ในช่วงปี 2013 ถึง 2015 รวมถึงมีข่าวกิ๊กกับ ดีเอโก้ ลูน่า ในช่วงที่ผ่านมาด้วย

 

เครดิตภาพ : TheImageDirect.com, Getty Images