ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มกราคม 2561 เวลา 07:10

"โกเมซ"วางแผนกำจัดปัญหารัก vชวนแม่-"บีเบอร์"พบนักบำบัด !

  • 3,749 view
  • share

ความพยายามอยู่ที่ไหนความรักย่อมสำเร็จ ! เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง มุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะชวน แมนดี้ ทีฟีย์ แม่บังเกิดเกล้า กับ จัสติน บีเบอร์ แฟนหนุ่มป็อบสตาร์ ไปพบกับนักบำบัดเพื่อหวังให้ทั้งสองคนเข้าใจกันและกัน รวมทั้งประสานรอยร้าวจากเรื่องราวในอดีต

    การที่ โกเมซ ตัดสินใจลมพัดหวนกับ บีเบอร์ ทำให้บรรดาเพื่อนสนิทและคนใกล้ชิดของฝ่ายหญิงเป็นห่วงเป็นใยเธออย่างมาก โดยเฉพาะคุณแม่ของโกเมซ ที่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการ "เจบี" เป็นลูกเขย ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอทะเลาะกับผู้ให้กำเนิด ถึงขนาดสื่อรายงานว่า โกเมซ ด่าแม่เรื่องอดีตครอบครัวที่ล้มเหลว

บีเบอร์ ทำอะไรไว้ไม่มีใครลืม

    ล่าสุดมีรายงานว่า นักร้องสาววัย 25 ปี วางแผนใหม่เพื่อให้แม่กับแฟนหนุ่มเข้าใจกัน ด้วยการชวนทั้งคู่ไปพบกับนักบำบัดซึ่งเธอเชื่อว่าสิ่งนี้จะทำให้หลายๆ อย่างคลี่คลายไปในทางที่ดียิ่งขึ้น "ครอบครัวของเซเลน่า ไม่เคยลืมว่า จัสติน ทำกับเธอต้องเจ็บปวดมากแค่ไหน"

    "เซเลน่า หัวใจสลายซึ่งแม่ของเธอไม่เคยให้อภัย จัสติน และยอมรับเขาเข้ามาอยู่ในชีวิตของเธอได้ แม้ว่าเธอจะอ้อนวอนขอร้องแม่เพื่อให้โอกาสเขาอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เธอมีแผนสำหรับแม่ของเธอ และจัสติน เพื่อคลี่คลายปัญหาระหว่างพวกเขาด้วยการพบกับนักบำบัด เซเลน่าจะไปที่นั่นเพื่อเข้าร่วมบำบัดด้วย" แหล่งข่าววงในกล่าว

โกเมซ ทำทุกอย่างเพื่อรัก

    ขณะเดียวกัน โกเมซ ซึ่งเคยออกมาเผยว่าเธอเข้ารับการปลูกถ่ายไตเมื่อเร็วๆ นี้ หวังว่าการเข้าบำบัดร่วมกันของพวกเขาจะช่วยคลี่คลายความตึงเครียดระหว่างแม่ของเธอกับแฟนหนุ่มวัย 23 ปี "แม่ของเซเลน่า ต้องการพื้นที่ว่าง แต่ตอนนี้พวกเขาต้องพูดคุยเพื่อคลี่คลายเรื่องนี้" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว

 

เครดิตภาพ : Getty, Billboard

  • 3,749 view
  • share