ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มกราคม 2561 เวลา 07:04

"พัลโทรว์"ไม่มีบาดหมาง"มาร์ติน" ยกผัวเก่าเหมือนน้องชายที่แสนดี

ไม่ได้ครองคู่แต่ก็เป็นคู่หูกันได้ ! กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกดีกรีออสการ์ เปิดใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอ กับ คริส มาร์ตน อดีตสามีร็อกเกอร์ว่าตอนนี้แม้จะไม่ได้เป็นคู่ผัวตัวเมียกันแล้ว แต่ก็ยังสนิทกัน เพราะเธอมองว่า มาร์ติน เหมือนกับน้องชายมากๆ

    ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง  Shakespeare in Love อยู่กินกับฟร้อนแมนแห่งวง  Coldplay ตั้งแต่ปี 2003 และหย่ากันเมื่อเดือนเมษายน 2015 โดยพวกเขามีลูกด้วยกันสองคน ชื่อ แอปเปิ้ล อายุ 13 ปี และโมเสส วัย 11 ปี ที่สำคัญทั้งคู่ถึงจะแยกทางกันแล้วแต่พวกเขาก็ยังคงดูแลเอาใจใส่ทายาทเป็นอย่างดี

    พัลโทรว์ ซึ่งหมั้นหมายกับ แบรด ฟัลชัก โปรดิวเซอร์ของ กลี (Glee) ทีวีซีรีส์ ยอดนิยม! เปิดใจในรายการ The Late Show with Stephen Colbert ว่าพวกเขายังคงเป็นครอบครัวใหญ่ที่ผูกพันกัน "ตอนนี้เขา (คริส มาร์ติน) เหมือนเป็นน้องชายของฉันเลย เรายังคงเป็นครอบครัวเดยวกัน มันเป็นเรื่องดีเยี่ยมมากๆ"

พูดถึงผัวเก่าแล้วแฮปปี้

    "การหย่าเป็นเรื่องที่สุดแสนเจ็บปวด มันเป็นอะไรที่ยากจะทำใจจริงๆ แต่เรายังต้องการให้ลูกๆ ไม่ได้รู้สึกขาดอะไรเลย เราคิดว่าถ้าเรายังรักษาความเป็นครอบครัวเอาไว้ แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันมันก็เป็นไปตามเป้าหมายที่เราวางเอาไว้ ดังนั้นนี่เป็นสิ่งที่เราพยายามทำ"

ผัวเก่าผัวใหม่เข้ากันได้ดี

    ขณะเดียวกัน นักแสดงสาววัย 45 ปียืนยันเรื่องการหมั้นกับ ฟัลชัก อย่างเป็นทางการในรายการทอล์กโชว์ยอดฮิตแห่งนี้ด้วย "ฉันตัดสินใจที่จะทุ่มเทเรื่องนี้อีกครั้ง มันไม่ใช่เพราะฉันเชื่อว่าฉันได้พบกับผู้ชายที่มีความหมายกับฉันเท่านั้น แต่เพราะฉันยอมรับจิตวิญญาณ และโอกาสที่จะได้พบกับคู่ครอง"

ลูกคือเป้าหมายสำคัญ

 

เครดิตภาพ : Ap, Instagram