ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มกราคม 2561 เวลา 22:37

ลูกสองแล้วจ้า!"ยัยตัวร้าย"คลอดเรียบร้อยตามกำหนด

  • 1,875 view
  • share

ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกสองเรียบร้อย! ชอน จีฮยอน (จวน จีฮุน) ดาราสาวเกาหลีคนดัง และครอบครัวของเธอได้ฤกษ์ต้อนรับสมาชิกใหม่ ภายหลังเธอคลอดลูกชายคนที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา โดยเธอและทารกน้อยต่างก็มีสุขภาพแข็งแรงดีไม่มีปัญหา

     แถลงการณ์จาก คัลเจอร์ ดีโพต์ (Culture Depot) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ ชอน จีฮยอน วัย 36 ปี ระบุว่า "เราขอประกาศให้พวกคุณได้รับทราบว่าวันที่ 26 เวลา 18.00 น. (16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ชอน จีฮยอน ให้กำเนิดทารกเพศชายที่มีสุขภาพแข็งแรงที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงโซล ขอขอบคุณสำหรับทุกข้อความแสดงความยินดี"

     พร้อมกันนั้น เอเจนซี่ของนางเอกสาวซีรีส์ดัง "เดอะ เลเจนด์ ออฟ เดอะ บลู ซี" (The Legend of the Blue Sea) ทางช่อง เอสบีเอส (SBS) สถานีโทรทัศน์ดังเกาหลีใต้ ยังได้ยืนยันว่าแม่และลูกแข็งแรงดี และทั้งคู่กำลังพักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันอยู่ในเวลานี้

 

     เจ้าของฉายา "ยัยตัวร้าย" ในเมืองไทย อันมีที่มาจากภาพยนตร์แจ้งเกิดของเธอ "มาย ซาสซี่ เกิร์ล" (My Sassy Girl) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม" เมื่อปี 2001 นั้น แต่งงานกับ ชเว จุนฮยอก นายธนาคาร เมื่อเดือนเมษายน 2012 และมีลูกชายคนแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2016

 

 

เครดิตภาพ : JJH fashion, Stonehenge

  • 1,875 view
  • share