ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มกราคม 2561 เวลา 06:11

"คอปเปอร์ฟิลด์"มายากลฉีกพรหมจรรย์ อดีตนางแบบแฉโดนข่มขืนตอนอายุ17ปี

  • 3,782 view
  • share

กระแสการล่วงละเมิดทางเพศตอนนี้ร้อนแรงเพิ่มเป็นทวีคูณ เมื่ออดีตนางแบบชื่อดังออกโรงแฉสนั่นว่าโดน เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ราชานักมายากลระดับโลก ใช้ยาบางอย่างเทลงไปในเครื่องดื่มจนทำให้หมดสติ และพาไปข่มขืนทั้งๆ ที่ตอนนั้นเธออายุแค่ 17 ปีเท่านั้น

     เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับ บริตนี่ย์ ลูอิส อดีตนางแบบสุดเซ็กซี่ ซึ่งเธอเผยกับ "The Wrap" สื่อดังว่าเธอได้พบกับสุดยอดนักมายากล เมื่อเดือนกันยายน 1988 ที่เมืองอาตามิ  ประเทศญี่ปุ่น โดยในเวลานั้นเธอขึ้นเวทีเพื่อร่วมประกวด "Look of the Year"  ขณะที่ คอปเปอร์ฟิลด์ ที่เวลานั้นอายุ 32 ปี ทำหน้าที่เป็นหนึ่งในกรรมการตัดสิน

     ลูอิส เผยต่อไปว่า คอปเปอร์ฟิลด์ ได้เชิญเธอไปที่แคลิฟอร์เนีย เพื่อที่จะได้ร่วมแสดงโชว์กับเขา หลังจากได้รับไฟเขียวจากคุณยายของเธอ เมื่อทำการแสดงเสร็จสิ้น "คิง ออฟ แมจิค" ได้พาเธอไปนั่งพักผ่อนที่บาร์ซึ่งที่นั่นเขาได้เทบางสิ่งใส่ลงไปในแก้วเครื่องดื่มของเธอ

คู่กรณียืนยันโดนขยี้กามตอนอายุ 17 ปี

     "ฉันถามว่า -คุณทำอะไรนะ ?- เขาตอบว่า -โอ้วว ผมก็แค่อยากแบ่งไอ้นี่ให้คุณ-" ลูอิส กล่าว โดยหลังจากนั้นเธอก็หมดสติไปดื้อๆ แต่ยังจำได้ว่าเขาอยู่ในห้องของเธอที่โรงแรม จากนั้นก็ค่อยๆ จูบเธอและก็ถอดเสื้อผ้าของเธอออก "ฉันจำได้ว่าเสื้อของฉันโดนถอดออก เขาจูบที่ใบหน้าของฉัน และจากนั้นฉันยังจำได้ว่าเขาเริ่มใช้ใบหน้าลูบไล้เรือนร่างของฉัน สุดท้ายฉันก็หมดสติอย่างสิ้นเชิง"

     ในเช้าวันต่อมา ลูอิส อ้างว่า คอปเปอร์ฟิลด์ ได้กลับเข้ามาในห้องเธออีกครั้ง และพูดว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเพราะฉันยังไม่บรรลุนิติภาวะ ต่อมาเธอตัดสินใจยกเลิกการเดินทางไปแคลิฟอร์เนียเพียงไม่กี่วันหลังจากที่โดนล่วงละเมิดอธิปไตยอย่างไม่เต็มใจ นอกจากนี้ยังมีการระบุว่า นักมายากล วัย 61 ปี ได้บังคับให้เธอเขียนจดหมายเพื่อระบุว่าเธอไม่มีปัญหาอะไรเลยหลังจากเกิดเหตุดังกล่าว 

      ด้าน คอปเปอร์ฟิลด์ ซึ่ง ฟอร์บส์ นิตยสารด้านการเงินประเมินว่าเขาเป็นนักมายากลที่ประสบความสำเร็จที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์โดยมีทรัพย์สินกว่า 850 ล้านดอลล่าร์ (ราว 29,750 ล้านบาท) ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธเกี่ยวกับคำกล่าวอ้างดังกล่าวแล้ว

ตอนนี้ยิ้มได้ แต่หลังจากนี้ไม่รู้ยิ้มออกหรือเปล่า

 

เครดิตภาพ : Getty, Enstarz

  • 3,782 view
  • share