ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 มกราคม 2561 เวลา 06:41

แฟนคลับ"เทเลทับบีส์"สุดเศร้า! "เชลตัน" ผู้สวมบท"ทิงกี้วิงกี้"ดับ

บรรดาเด็กๆ ทั้งหลายคงเศร้าสร้อย เมื่อ ไซม่อน เชลตัน บาร์นส์ นักแสดงผู้รับบท "ทิงกี้วิงกี้" ในซีรี่ส์เด็ก "เทเลทับบีส์" (Teletubbies) ของอังกฤษ เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมาหรือเพียงแค่ 4 วันหลังวันเกิดอายุ 52 ปีของเขาเท่านั้น จากการเปิดเผยของครอบครัวเชลตัน

    คุณพ่อลูกสามซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 13 ม.ค. 1966 ใช้ชีวิตอู่ที่เบดฟอร์ดเชียร์ จากโลกนี้ไปโดยยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิต โดย จอห์น ซิมมิท เพื่อนร่วมแสดงซีรี่ส์น่ารักซึ่งรับบท ดิปซี่ (เขียว) ได้กล่าวแสดงความไว้อาลัยผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์ยอดฮิตว่า "นี่มันสัปดาห์อะไร ! ขอจงไปสู่สุคติ ไซม่อน เชลตัน หรือ ทิงกี้วิงกี้ เรามีความทรงจำดีๆ มากมาย พักผ่อนให้สงบนะ"

     เชลตัน เป็นพี่เขยของ ร็อบเบิร์ต ดอว์นส และเป็นคุณลุงของ เอมิลี เอแท็ค ดาราสาวจากซีรี่ส์เรื่อง "Inbetweeners" โดยเธอได้กล่าวแสดงความไว้อาลัยถึงคุณลุงสุดที่รักพร้อมกับแชร์ภาพขาวดำของเขาสมัยหนุ่มๆ ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อก้องโลก ว่า "ไซม่อน บาร์นส์ คุณลุงที่แสนดีของฉันได้จากเราไปแบบปัจจุบันทันด่วน ชายที่แสนใจดี และเต็มไปด้วยพรสวรรค์ที่คุณปรารถนาที่จะได้รู้จัก เขาเป็นที่รักของทุกๆ คน และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป"

    ขณะที่ เฮนรี่ ลูกชายของ เชลตัน ได้โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ค สื่อโซเชียลชั้นนำ เพื่อเป็นการสรรเสริญบิดาที่แสนดีว่า "ผมได้สูญเสียพ่อผู้เป็นที่รักยิ่งเมื่อวันพุธ ท่านเป็นคนที่ใจดี และเป็นสุภาพบุรุษตัวจริงเท่าที่ผมเคยรู้จัก และผมรักท่านมากกว่าอะไรทั้งสิ้น !"

    "ผมมักจะเขินตอนเด็กๆ เนื่องจากท่านเป็นนักเต้น และเป็นนักแสดง แต่ตอนนี้ผมไม่มีอะไรที่จะภูมิใจไปมากกว่านี้อีกแล้ว ตอนนี้ท่านได้อยู่ในสถานที่ที่ดียิ่งกว่า และผมรู้ว่าท่านไม่อยากให้ผมโศกเศร้าเสียใจ ดังนั้นผมจะต้องดำเนินชีวิตของผมตามแนวทางที่ท่านยากให้ผมทำ" เฮนรี่ ระบุ

 

 

เครดิตภาพ : REX/Shutterstock,PA, BBC