ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มกราคม 2561 เวลา 07:23

"ปารีส ฮิลตัน"โพสต์ภาพเด็ดสะเด่า จัดหนักโชว์สยิวทำคู่หมั้นสะดุ้ง!

จัดหนักจัดเต็มก่อนมีผัว ! ปารีส ฮิลตัน นักแสดงสาวไฮโซ ทำอะไรถามแฟนหรือยัง เพราะคุณเธอเล่นโพสต์ภาพขณะใส่ชุดสุดเซ็กซี่ลงในโลกออนไลน์ งานนี้ขอบอกว่าภาพชัดเจนจนเห็นก้นงามงอนขาวอวบแบบไม่มีเซ็นเซอร์เลยทีเดียว

     ไฮโซทายาทเจ้าของธุรกิจในเครือ "ฮิลตัน" ซึ่งเพิ่งจะหมั้นกับ คริส ซิลก้า แฟนหนุ่มนักแสดงสุดหล่อ วัย 32 ปี ไม่มีอาการเขินอายกันเลย เพราะแม่เจ้าประคุณอัพโหลดเรื่องราวเกี่ยวกับแผนการแต่งงานของเธอผ่านทางโปรไฟล์ "ปารีส ฮิลตัน" ในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดนิยม พร้อมด้วยรูปภาพสุดเด็ดสะเด่า

 ภาพเด็ดก่อนมีสามี

     สำหรับการอัพเดทเรื่องราวของเธอครั้งนี้ "สาวปารีส" ไม่ทำให้บรรดาผู้ที่กดติดตามเธอกว่า 8.1 ล้านฟอลโลว์ต้องผิดหวัง เพราะภาพที่เธอโพสต์ล่าสุดเป็นการโชว์เนื้อหนังมังสาแบบเต็มๆ ในชุดเหมือนกับในหนังเรื่อง "Fifty Shades Freed"โดยที่คุณหนูฮิลตัน ยินดีไม่มีปัญหาที่จะให้สังคมโซเชียลได้เห็นของเด็ดของเธอ

สไตล์คุณหนูไฮโซก็ได้

     ปารีส โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความว่า "พร้อมแล้วกับการวิวาห์" โดยหลังจากนั้นไม่นานบรรดาแฟนคลับ "ไอจี" ของเธอ ก็รีบเข้ามาแสดงความเห็นทันทีว่า "สุดยอดดด ! นี่มันภาพตำนาน" ขณะที่อีกรายระบุว่า "โคตรฮอตร้อนทะลักที่สุด !" ส่วนแฟนคลับอีกคนกล่าวว่า "นี่เป็นภาพที่ผมชื่นชอบที่สุด!"


 

เครดิตภาพ : Instagram