ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มกราคม 2561 เวลา 08:38

"บีเบอร์"ขอทุ่มสุดตัวเพื่อความรักโชว์ให้แม่"โกเมซ"เห็นว่าตนไม่แย่เหมือนเก่า

  • 35,334 view
  • share

หนึ่งในสิ่งที่จะช่วยทำให้ความรักสมหวังคือการเอาชนะใจครอบครัวของคนรักให้ได้ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตร์หนุ่มชาวแคนาเดี้ยนเองก็มุ่งมั่นกับเรื่องนั้นอยู่ เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าตอนนี้เขาตั้งใจที่จะพิสูจน์ให้ แมนดี้ ทีฟีย์ คุณแม่ของ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่องได้เห็นว่าเขาเปลี่ยนไปแล้ว

     บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักใหม่แบบเป็นตัวเป็นตนคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์

     อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง โดยเริ่มต้นจากการที่มีคนเห็น บีเบอร์ เดินเข้าไปที่บ้านของฝ่ายสาวหลังจากที่ โกเมซ เข้าบ้านไปได้ไม่นาน และหลังจากนั้นก็มีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้งจนถึงขนาดจูบกันแล้วด้วย

     ทุกอย่างมันดูจะราบรื่นแล้ว แต่ติดปัญหาคือ ทีฟีย์ ไม่ชอบใจเอามากๆ ที่ลูกสาวของเธอกลับไปคบหาดูใจกับ บีเบอร์ เพราะจนถึงทุกวันนี้เธอยังโกรธเขาอยู่ที่เคยหักอกลูกสาวแสนรัก ซึ่งนั่นก็ทำให้ บีเบอร์ อยากโชว์ให้เห็นว่าเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และทำให้เห็นว่าครอบครัวมีความสำคัญกับเขา หลังจากตอนนี้เจ้าตัวกำลังเที่ยวอยู่กับ แพ็ตตี้ มอลเล็ตต์ แม่ของเขา 

     วงในเผยว่า "เขาอยากแสดงให้ แมนดี้ เห็นว่าครอบครัวมีความสำคัญกับเขามากแค่ไหน เขาหวังว่าสักวันหนึ่ง เซเลน่า กับแม่ของเธอจะเป็นแบบเขาได้เหมือนกัน (บีเบอร์ กับ มอลเล็ตต์ กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันหลังเคยบาดหมางกัน) เขารู้สึกแย่แทน เซเลน่า ที่คุณแม่ของเธอไม่ายอมรับเขา รวมถึงเห็นใจเธอด้วยที่ต้องรับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้น"

     "จัสติน อยากแสดงให้ แมนดี้ เห็นว่าเขาโตขึ้นมากแล้ว และเขาสามารถช่วยเหลือ เซเลน่า เหมือนที่เธอทำให้เขาได้ จัสติน หวังจริงๆ ว่า เซเลน่า กับ แมนดี้ จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เหมือนอย่างที่เขาเป็นอยู่กับคุณแม่ของเขาในตอนนี้" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty

  • 35,334 view
  • share