ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มกราคม 2561 เวลา 13:44

มีแฟนแล้ว!"มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์"โพสต์เซลฟี่หวานกับ"จาค็อบ ซาร์โทเรียส"

มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ นักแสดงสาวน้อย ประกาศให้โลกรับรู้ว่าเธอมีแฟนแล้ว เมื่อล่าสุดได้แชร์ภาพเซลฟี่สุดน่ารักร่วมกับ จาค็อบ ซาร์โทเรียส นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น อวดเหล่าสาวกในอินสตาแกรม เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา

     บราวน์ วัย 13 ปี โพสต์รูปขาว-ดำลงในไอจี ซึ่งในภาพนั้นเธอยิ้มอย่างสุดแสนแฮปปี้ขณะซบไหล่ของศิลปินหนุ่ม โดยนางเอก Stranger Things ยังได้ใส่อิโมจิรูปหัวใจ 3 ดวงลงในภาพนั้น พร้อมระบุเวลาว่าเป็นวันที่ 31 ธันวาคม 2017 ด้วย

     คู่รักวัยรุ่นเพิ่งควงกันไปเที่ยวพักผ่อนและฉลองเทศกาลปีใหม่พร้อมกับครอบครัวของฝ่ายหญิงที่วอลต์ ดิสนีย์ เวิลด์ ในออร์แลนโด้, ฟลอริด้า ซึ่งบรรดานักท่องเที่ยวก็ได้แชร์ภาพของพวกเขาลงในสื่อสังคมออนไลน์ในช่วงเวลานั้นด้วย

     Us Weekly รายงานเมื่อวันอังคารที่ 16 มกราคมว่า ดาราสาวน้อยกับเจ้าของเพลง Sweatshirt วัย 15 ปี พบเจอกันอยู่บ่อยครั้ง ขณะที่ก่อนหน้านี้ บรรดาแฟนๆ ก็ลือกันมาหลายเดือนแล้วว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้พัฒนาขึ้นจากแค่เพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ โดย บราวน์ ได้แชร์ภาพของ ซาร์โทเรียส ลงในไอจีของเธอเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และทั้งคู่ก็ยังแซวกันผ่านโซเชียลมีเดียด้วย

     ขณะที่เมื่อวันที่ 12 มกราคม สตาร์สาวก็ได้แชร์ภาพที่เธอกอดตุ๊กตาหมีแสนรักที่นักร้อง Chapstick มอบให้เป็นของขวัญ "ขอบคุณสำหรับเจ้าหมีตัวนี้นะจ๊ะ" เธอแคปชั่น พร้อมกับอิโมจิรูปหัวใจสีแดง ซึ่งฝ่ายชายมากดไลค์พร้อมคอมเมนต์ "ยินดีจ้า" นอกจากนี้แฟนๆ ยังสังเกตเห็นอีกว่า ดาราสาววัยรุ่นได้กดไลค์ทวีตของ ซาร์โทเรียส ที่เขียนเมื่อวันที่ 8 มกราคม ว่า "เป็นอีกวันที่เธอยังอยู่ในใจฉัน" 

     ก่อนหน้าคบหากับ บราวน์ ศิลปินหนุ่มจากค่ายอาร์ซีเอ ก็เคยมีข่าวปิ๊งกับ เจนน่า ออร์เตก้า นักแสดงสาวน้อยจากดิสนีย์ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าพวกเขาเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

 

เครดิตภาพ : Instagram, businessinsider.com