ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มกราคม 2561 เวลา 06:23

"วอห์ลเบิร์ก"โดนดราม่ารายได้ต่อเนื่อง แฉรับเงินค่าตัวสูงกว่า"วิลเลี่ยมส์"8เท่า

ไม่จบงานนี้มีสาวไส้กันต่อ ! มาร์ค วอห์ลเบิร์ก พระเอกกล้ามโต ตกเป็นข่าวเรื่องเงินๆ ทองๆ อีกรอบ โดยล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวได้รับเงินจากการแสดงซีรี่ส์ฮิต "All the Money in the World" จำนวน 5 ล้านดอลลาร์ (ราว 175 ล้านบาท) มากกว่า มิเชล วิลเลี่ยมส์ ดาราสาวเจ้าบทบาทถึง 8 เท่าเลยทีเดียว

     ปัญหาความเหลื่อมล้ำเรื่องรายได้ระหว่างนักแสดงชายกับหญิง เป็นเรื่องที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก โดยก่อนหน้านี้ วอห์ลเบิร์ก ตัดสินใจนำเงินจากการถ่ายซ่อมซีรี่ส์ดังกล่าวจำนวน 1.5 ล้านดอลลาร์ (ราว 52.5 ล้านบาท) บริจาคให้กับ "Times Up" กลุ่มต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศจากทุกๆ องค์กร

วอห์ลเบิร์ก โดนดราม่าเรื่องเงินอีกแล้ว

     ตอนนี้ใครๆ ก็คิดว่าเรื่องจบแล้ว แต่ยังไม่จบเพราะมีการเปิดเผยว่า วอห์ลเบิร์ก ได้รับเงินจากการแสดงละครทีวีเมืองนอกสูงกว่า วิลเลี่ยมส์ หลายๆเท่าเพราะเธอได้รับเงินเพียง 625,000 ดอลลาร์ (ราว 2.18 ล้านบาท) ทั้งๆ ที่ใช้เวลาในการแสดงพอๆ กัน จากการเปิดเผยของ "Vulture"

ฝีมือดีแต่รายได้เหลื่อมกันมาก

     นอกจากนี้ "เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์ตเตอร์" สื่อชั้นนำในเมืองมะกัน รายงานเพิ่มเติมว่านักแสดงหญิงหลายคนเริ่มพูดคุยกันเรื่องการได้รับเงินชดเชยรวมทั้งเพื่อที่จะสร้างความเข็มแข็งในการเจรจาเกี่ยวกับรายได้ของพวกเธอด้วย

ต่อไปจะร่วมงานกันได้ไหมเนี่ยะ

     สำหรับข่าวนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังเกิดกรณีดราม่าของ " Transformers: The Last Knight" ซึ่งรายได้มหาศาลจากการถ่ายซ่อม ในขณะที่ วิลเลี่ยมส์ ได้รับการตอบแทนจากกรณีเดียวกันไมถึง 1,000 ดอลลาร์ (ราว 35,000 บาท)

 

เครดิตภาพ : Getty, MEGA