ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มกราคม 2561 เวลา 11:40

"โคลอี้"เผยทำใจยากต้องปิดครอบครัวเรื่องท้อง

โคลอี้ คาร์ดาเชียน ดาราสาวคนดัง ออกมาเผยว่า สิ่งที่ยากที่สุดสำหรับการเก็บเรื่องการตั้งครรภ์เอาไว้เป็นความลับ คือการที่เธอไม่สามารถจะแบ่งปันข่าวดีนี้กับใครในครอบครัวได้เลย

     สาววัย 33 ปี ที่ตั้งท้องลูกคนแรกกับ ทริสตัน ธอมป์สัน แฟนหนุ่มนักบาสเกตบอล ได้แชร์เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของเธอผ่านทางเว็บไซต์ Khloe With a K นับตั้งแต่ที่พวกเขาประกาศข่าวการมีทายาทออกมาเมื่อเดือนธันวาคม "ถึงแม้ว่าการตั้งครรภ์เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมาก แต่ช่วง 3 เดือนแรกนั้นถือว่าแย่ที่สุด" เธอเขียนเมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา "แต่ส่วนที่แย่ที่สุดคือการที่ต้องปิดเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับจากครอบครัวของฉัน!"

     สตาร์สาว Revenge Body ยากที่จะปิดบังบรรดาญาติพี่น้องของเธอในรายการ Keeping Up With the Kardashians ตอนที่ผ่านมา โดย โคลอี้ กับสตาร์หนุ่ม คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ตัดสินใจบอกเพื่อนๆ และครอบครัวว่า พวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกันในตอนที่ออกอากาศเมื่อวันจันทร์ที่ 16 มกราคม โดยก่อนจะประกาศข่าวดี คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน พี่สาวของเธอได้ถามถึงน้ำหนักตัวของว่าที่คุณแม่ โดยพูดตรงๆ ต่อหน้ากล้องว่า "เธอดูอ้วนขึ้นนะ"

     "ฉันกับพวกพี่สาวน้องสาวอยู่ด้วยกันทุกวัน มันจึงเป็นเรื่องยากที่ไม่สามารถบอกได้ว่าทำไมฉันถึงไม่สบายหรือไม่สามารถทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ได้" ดีไซเนอร์สาว Good American โพสต์ โดยเหตุผลสำคัญที่คู่รักคนดังปิดเรื่องการตั้งท้องเอาไว้เป็นความลับ เนื่องจากพวกเขาอยากให้ทุกคนในครอบครัวของทั้งคู่ได้รับทราบข่าวดีนี้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นเรื่องยากมาก "เราต้องการบอกกับทุกคนพร้อมกัน ซึ่งทำให้มันกลายเป็นเรื่องยากขึ้นไปอีก" เธอเขียน "คุณจะให้พวกเขาทุกคนมาอยู่พร้อมหน้ากันได้ยังไง?! แต่มันก็เป็นเรื่องมหัศจรรย์มากที่สุดท้ายแล้วเราก็ทำได้!"

     Us Weekly รายงานข่าวการตั้งท้องของ โคลอี้ เมื่อเดือนกันยายน แต่เธอก็ต้องการเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับจากคนภายนอกครอบครัว "การปิดความลับนี้จากโลกภายนอกไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นสำหรับฉัน" เธอเขียน "ฉันเชื่อว่ามันมีบางสิ่งที่จำเป็นจะต้องเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวและเพื่อตัวคุณเอง มันเป็นเรื่องวิเศษที่มีบางสิ่งเป็นของเราเอง"

     นักเขียนสาว Strong Looks Better Naked ยังได้เผยถึงวิธีที่เธอปิดบังท้องโตของตัวเองเป็นเวลาร่วม 6 เดือนด้วย "ฉันแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าฉันซ่อนท้องโตเอาไว้ได้นานขนาดนี้" เธอแชร์ผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว "มันต้องใช้สไตล์การแต่งตัวเข้าช่วย กลวิธีที่จริงจัง และความกล้าอย่างมาก แต่มันก็ได้ผลดี!" 

     ทั้งนี้ บรรดาสื่อต่างๆ พร้อมใจกันรายงานเมื่อเดือนตุลาคมว่า โคลอี้ กับ ทริสตัน ซึ่งเดทกันเมื่อเดือนสิงหาคม 2016 จะมีทายาทคนแรกเป็นลูกชาย

 

เครดิตภาพ : Getty Images, BACKGRID