ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มกราคม 2561 เวลา 04:34

"บัตเลอร์"พลีชีพเสี่ยงโดนด่ายก"อนิสตัน"จูบเก่งกว่า"โจลี่"

  • 2,145 view
  • share

หาเรื่องหรือเปล่าลูกเพ่ ! เจอราร์ด บัตเลอร์ พระเอกมาดดิบ แสดงความเห็นเกี่ยวกับการได้ลิ้มรสจูบระหว่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับ แองเจลิน่า โจลี่ โดยเขาเคยมีโอกาสได้แสดงหนังร่วมกับทั้งสองสาวมาแล้ว และยกให้ "สาวเจน" จูบเก่งกว่า "แองจี้" หลายเท่า

     พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง "300" ซึ่งเคยร่วมแสดงภาพยนตร์กับสองอดีตภรรยาของ แบรด พิตต์ มีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ "Watch What Happens Live With Andy Cohen" ของ แอนดี้ โคเฮน โดยงานนี้เจ้าตัวได้เปรียบเทียบตอนเข้าฉากโรแมนติกกับทั้งสองสาวว่าต่างมีลีลาไม่เหมือนกันเลย

     ดาราหนุ่มเคราดกชาวสกอตแลนด์ ที่ร่วมแสดงหนังกับ อนิสตัน ในเรื่อง "The Bounty Hunter" เมื่อปี 2010 ขณะเดียวกับเขาได้แลกริมฝีปากกับ โจลี่ ตอนที่เล่นหนังเรื่อง "Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life" เมื่อปี 2003  กล่าวว่า "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เก่งกว่า ผมแบบว่า เออ ผมทำให้คุณเซอร์ไพรส์เลยล่ะซิ"

สาว"เจนนิเฟอร์ อนิสตัน"เด็ดจริง

     นอกจากนี้ บัตเลอร์ วัย 48 กะรัต ยังแสดงความเห็นชนิดที่ทำให้ผู้ชมที่อยู่ในห้องส่ง และอยู่หน้าจอโทรทัศน์ ต้องอึ้งทึ่งเสียวกันไปเลย เมื่อเขาตอบคำถามเกี่ยวกับสถานที่ที่บ้าระห่ำ และน่าตื่นเต้นที่สุดที่เขาเคยพาสาวไป"ซั่ม" สนั่นโลก

โจลี่ ยังอ่อนด้อย

     "ผมลองคิดดูแล้วนะ ผมเคยมีเซ็กซ์ในสถานที่ที่โคตรเจ๋งมาแล้วหลายที่ มีครั้งหนึ่งผมเคยมีเซ็กซ์อยู่ข้างๆ ภูเขาไฟ นั่นเป็นอะไรที่เจ๋งสุดๆ บอกตามตรงมันร้อนมาก ๆ และอีกที่ก็เป็นบริเวณลานน้ำแข็ง !" นักแสดงมาดเข้ม กล่าวทิ้งท้าย

 

เครดิตภาพ : Columbia Pictures, Paramount Pictures, Getty

  • 2,145 view
  • share