ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มกราคม 2561 เวลา 05:12

"โกเมซ" ลดดราม่าร่วมงาน "อัลเลน" บริจาคค่าตัวเล่นหนังให้กลุ่ม "Times Up" ?

วิธีการลดดราม่าที่ดีที่สุดก็คือการบริจาคเงิน ว่าแล้ว เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์แก้มป่อง ตัดสินใจมอบเงินค่าตัวที่ทำงานร่วมกับ วู้ดดี้ อัลเลน ผู้กำกับจอมเก๋า ให้กับ "Times Up" กลุ่มต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศจากทุกๆ องค์กรจากการเปิดเผยของ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเมืองมะกัน

          หลังจากเกิดกระแสแฟนคลับไม่ปลื้มกรณีที่ โกเมซ ตัดสินใจแสดงหนังเรื่อง "A Rainy Day in New York" จากการกำกับของอัลเลน ซึ่งเคยตกเป็นข่าวใหญ่ว่าล่วงละเมิดทางเพศ ดีแลน ฟาร์โรว์ ลูกสาวบุญธรรมตอนที่เธออายุเพียง 7 ขวบเท่านั้น โดยตลอดช่วงที่ผ่านมา ฟาร์โรว์ ยืนยันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้

          จากเรื่องดังกล่วาทำให้หลายๆ คนไม่อยากให้ โกเมซ เข้าไปยุ่งกับ อัลเลน อย่างไรก็ตามดูเหมือนไม่มีใครสามารถห้ามเธอได้ ขนาดแม่บังเกิดเกล้าเพิ่งจะออกมายอมรับว่าตอนนี้เลี้ยงได้แต่ตัว แต่หัวใจไม่มีสิทธิ์ และเธออยากทำอะไรก็ได้ที่ต้องการ (ดูได้จากกรณีกลับไปคบกับ จัสติน บีเบอร์)

          เพื่อเป็นการลดกระแสดราม่า แหล่งข่าวออกมาเผยกับนิตยสารพีเพิ่ล ว่า โกเมซ ได้บริจาคเงินค่าตัวจากการเล่นหนังเรื่องดังกล่าวให้กับ "Times Up" เฉกเช่นเพื่อนนักแสดงในเรื่องนี้อย่าง ทิโมธี ชาลาเม็ต กับ รีเบ็คก้า ฮอลล์ ซึ่งได้ให้สัญญาจะบริจาคเงินในการแสดงหนังให้กับองค์กรต่างๆ รวมทั้ง "Times Up" หลังพวกเขาโดนผลกระทบจากการตัดสินใจเล่นหนังของ อัลเลน ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันจากปากของ นักร้องสาววัย 25 ปี เกี่ยวกับเรื่องบริจาคเงิน แต่ช่วงที่ผ่านมาเธอให้การสนับสนุนกลุ่ม "Times Up" มาตลอด

ขนาดแม่ยังห้ามไม่ได้

          ก่อนหน้านี้ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก พระเอกหนุ่มหุ่นบึ้ก ตัดสินใจนำเงินจำนวน 1.5 ล้านดอลล่าร์ (ราว 52.5 ล้านบาท) จากการถ่ายซ่อมซีรี่ส์ดัง "All the Money in the World" บริจาคให้กับองค์กร "TimesUp" หลังเกิดกระแสแฉสนั่นเรื่องความไม่เท่าเทียมกันเกี่ยวกับรายได้ระหว่างนักแสดงชายกับดาราหญิง

ตั้งแต่คบกับ บีเบอร์ เธอก้าวร้าวขึ้นเยอะ

 

เครดิตภาพ : Wikipedia, Getty, PopSugar