ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มกราคม 2561 เวลา 05:53

"สาวคิม-เวสต์"แฮปปี้ปีจอ แม่อุ้มบุญเบ่งลูกคนที่สาม

ครอบครัวผลิตเด็ก ! คิม คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงสุดเซ็กซี่ กับ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์ปากมัน ได้รับข่าวดีรับปีจอ เมื่อพวกเขาได้ทายาทคนที่สามเรียบร้อยแล้ว หลังแม่อุ้มบุญเบ่งเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกเมื่อช่วงเช้าตรู่วันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเป็นเพศหญิง

    ตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ ช่วงนี้มีแต่เรื่องน่ายินดีเพราะ โคลอี้ กับ ไคลี่ สองน้องสาวของนักแสดงเรียลลิตี้สะโพกทอร์นาโด ต่างมีข่าวว่าตั้งครรภ์แล้ว แต่งานนี้ "สาวคิม" แรงแซงหน้าเมื่อเธอกับ เวสต์ ได้จัดการเพิ่มขนาดครอบครัวเรียบร้อย

ท้องเองไม่ได้ก็ต้องพึ่งคนอื่น

    คาร์ดาเชี่ยน เปิดเผยว่าทายาทของเธอเกิดมาพร้อมกับน้ำหนัก 7 ปอนด์ 6 ออนซ์ (ประมาณ  3.34 กิโลกรัม) "คานเย่ กับฉันมีความสุขมากๆ ที่จะประกาศว่าลูกของเรามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี เรารู้สึกซาบซึ้งใจอย่างมากกับแม่อุ้มบุญซึ่งทำให้ฝันของเราเป็นจริง พร้อมกับมอบของขวัญที่ดีที่สุดให้เรา รวมทั้งเรายังได้แพทย์กับพยาบาลที่เก่งมากๆ สำหรับการดูแลพวกเขาเป็นอย่างดี"

    อย่างไรก็ตาม "สาวคิม" ไม่เปิดเผยว่าลูกคนที่สามของเธอชื่ออะไร นอกจากนี้ ดาราสาวก้นสะบึม ยังได้เข้าไปในห้องคลอดในช่วงระหว่างที่แม่อุ้มบุญกำลังเบ่งเจ้าตัวน้อยออกมา โดย "ทีเอ็มซี เว็บไซต์ยอดฮิตรายงานว่าเด็กคนนี้คลอดที่ศูนย์การแพทย์เซดาร์-ไซไน เมดิคอล เซนเตอร์ ในลอสแองเจลิส

    ทั้งนี้เหตุผลที่ "สาวคิม" ตัดสินใจใช้วิธีแม่อุ้มบุญ เพราะแพทย์เคยเตือนเธอเรื่องความเสี่ยงหากพยายามที่จะมีลูกเองตามธรรมชาติ เนื่องจากเธอมีปัญหารกงอกติด (รกเกาะแน่นกับกล้ามเนื้อมดลูก) หลังจากคลอดลูกสองคนแรกได้แก่หนูนอร์ท วัย 4 ขวบ กับ เซนต์ วัย 2 ขวบ

น้องสาวก็ป่อง

 

เครดิตภาพ : Instagram, Snapchat, Getty