ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มกราคม 2561 เวลา 05:47

แม่"โกเมซ"ทำใจลูกสาวหัวดื้อ ห้ามไม่ฟังทำงานกับ"วู้ดดี้ อัลเลน"

สงครามครอบครัวระอุแตก ! แมนดี้ ทีฟีย์ แม่บังเกิดเกล้าของ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง เปิดประเด็ดเดือดเคยพยายามอ้อนวอนลูกสาวไม่ให้ทำงานร่วมกับ วู้ดดี้ อัลเลน ผู้กำกับชื่อดัง เนื่องจากเขาเคยถูกกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศลูกเลี้ยงตัวเอง แต่สุดท้าย โกเมซ ไม่ฟัง

    บรรดาแฟนคลับของ ป็อบสตาร์วัย 25 ปี ต่างผิดหวังอย่างแรงเมื่อ โกเมซ ตัดสินใจทำงานร่วมกับผู้กำกับชื่อก้องโลก วัย 82 ปี ในเรื่อง "A Rainy Day In New York" ทั้งๆ ที่ อัลเลน โดนกล่าวหาว่ามีพฤติกรรรมไม่เหมาะสมกับ ดีแลน ฟาร์โรว์ ลูกเลี้ยงของเขาตอนที่เธออายุ 7 ขวบ ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธมาตลอด

วู้ดดี้ อัลเลน ประวัติฉาว

    ขณะเดียวกันในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาบรรดาแฟนคลับของเธอได้ติดต่อไปหา โกเมซ, ครอบครัวของเธอ และทีมงานเพื่อขอร้องเธอให้ปฏิเสธการเลือกทำงานร่วมกับ อัลเลน อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าความต้องการเหล่านั้น โกเมซ ไม่แยแส และยังคงเดินหน้าทำงานกับ อัลเลน ต่อไป

    แมนดี้ คุณแม่วัย 41 ปี ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเกิดเหตุระหองระแหงกับลูกสาวเนื่องจากไม่อยากให้ลูกรักคบกับ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน ได้โพสต์ข้อความเปิดใจผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ว่า โกเมซ ไม่แยแสคำเตือนเลย "เสียใจจริงๆ ไม่มีใครสามารถทำให้ เซเลน่า ทำอะไรที่เธอไม่ต้องการทำได้"

แม่ลูกไม่ลงรอยกันมากขึ้น

    "ฉันพูดคุยกับเธอตั้งนานเรื่องที่ไม่อยากให้ไปทำงานกับเขา และทุกอย่างไม่ลงตัวกันเลย ไม่มีใครควบคุมเธอได้ เธอตัดสินใจทุกเรื่องด้วยตัวเอง ไม่สำคัญว่าคุณจะพยายามแนะนำอะไรก็ตาม ทุกอย่างมันเหมือนพูดหูซ้ายทะลุหูขวา" คุณแม่คนเก่ง ระบุ

ใครจะห้ามก็ไม่ฟัง ก็ได้ทำงานกับคนเก่ง

 

เครดิตภาพ : Getty