ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มกราคม 2561 เวลา 01:54

ช็อกปีจอ! "โอริออร์แดน" เจ้าของเพลง "Zombie" ดับ สาเหตุการเสียชีวิตยังไม่เปิดเผย

  • 1,478 view
  • share

สุดช็อกตั้งแต่ต้นปี 2018! โดโลเรส โอ ริออร์แดน นักร้องสาวชื่อก้องโลกจากวง The Cranberriesวงอัลเทอร์เนทีฟ ร็อก จากไอร์แลนด์ เสียชีวิตแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา ในวัยเพียง 46 ปีเท่านั้น จากการยืนยันของสมาชิกในวง

     สำหรับการเสียชีวิตของร็อกเกอร์คุณแม่ลูกสาม จากเมืองลิเมอริค ประเทศไอร์แลนด์ จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับขณะที่อยู่ระหว่างการบันทึกเสียงที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในส่วนของสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่มีการเปิดเผยในช่วงเวลานี้

The Cranberries - Zombie
Youtube : TheCranberriesVEVO

     แถลงการณ์จากวง The Cranberries ซึ่งเป็นเจ้าของเพลงสุดฮิตมากมายรวมทั้งเพลง "Zombie" และมียอดขายมากกว่า 40 ล้านแผ่น ยืนยันเรื่องการเสียชีวิตของ โอ ริออร์เดน ว่าเป็นความจริง "โดโลเรส โอ ริออร์แดน  นักร้องชาวไอริช เสียชีวิตอย่างกะทันหันในลอนดอนวันนี้ (วันจันทร์)"

     "เธออายุเพียง 46 ปีเท่านั้น นักร้องนำพร้อมกับวงเดอะ แครนเบอร์รี่ส์ (The Cranberries) วงร็อกจากไอริช อยู่ในลอนดอน เพื่อทำการบันทึงเสียง ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิน บรรดาสมาชิกครอบครัวต่างช็อกและเสียใจมากๆที่ได้ทราบข่าวนี้ และได้ขอร้องเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้" แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ


 

เครดิตภาพ : PA, REX/Shutterstock

  • 1,478 view
  • share