ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มกราคม 2561 เวลา 14:49

ยังแค้น "แม็คเกรเกอร์"สุดขีด "มาฟราคิส" รับไม่ปลื้มสุนทรพจน์

ถึงแม้หลายคนจะมองว่า ยวน แม็คเกรเกอร์ นักแสดงชายชื่อดังเป็นคนที่นิสัยดีน่าคบหาด้วย แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ อีฟ มาฟราคิส ภรรยาที่กำลังมีเรื่องแตกหักกับเขาแน่นอน เพราะล่าสุดเธอพูดตามตรงเลยว่าไม่ชอบที่ แม็คเกรเกอร์ มาทำเป็นพูดขอบคุณเธอในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75

     หลังจากที่ความรักของ แม็คเกรเกอร์ กับ มาฟราคิส หวานชื่นกันมานาน ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกทางกันอยู่เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยที่ไม่ได้ระบุว่าอะไรคือปัญหาระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขา หรือเรื่องที่ว่าทั้งคู่ตกลงเรื่องสิทธิ์ดูแลลูกกันยังไง

     แม้ว่าฝ่ายสาวจะชอกช้ำพอตัวกับเรื่องนี้ แต่ แม็คเกรเกอร์ ได้คนมาดูแลหัวใจคนใหม่ทันที เพราะมีรายงานว่าเขาคบกับ แมรี่ เอลิซาเบ็ธ วินสตีด นักแสดงคนสวยอยู่ แถมไม่นานมานี้ยังมีคนเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวกันอีกต่างหาก

     ทั้งนี้ ในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งล่าสุดนั้น แม็คเกรเกอร์ ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในด้านมินิซีรี่ส์หรือละครโทรทัศน์ ซึ่งเขาก็ทำให้หลายคนซาบซึ้งด้วยการพูดขอบคุณ มาฟราคิส เลย

     "ผมอยากใช้โอกาสนี้กล่าวขอบคุณ อีฟ จากใจจริง เธอคอยอยู่เคียงข้างผมเป็นระยะเวลาถึง 22 ปี ส่วนสำหรับลูกๆ ของผม 4 คนอย่าง คลาร่า, เอสเตอร์, แจมแยน และ อานูก นั้น พ่อขอบอกว่าพ่อรักลูกๆ นะ" แม็คเกรเกอร์ กล่าวในงานดังกล่าว

     อย่างไรก็ตาม หนึ่งในคนที่ไม่ซึ้งกับสุนทรพจน์ของ แม็คเกรเกอร์ แม้แต่นิดเดียวก็คือตัว มาฟราคิส เอง โดยพอถูก เดลี่ เมล สื่อของเมืองผู้ดีถามว่ารู้สึกยังไงกับคำพูดของ แม็คเกรเกอร์ เธอก็ตอบว่า "ไม่ล่ะ ฉันไม่ชอบสุนทรพจน์ของเขา" และพอถูกถามถึงสาเหตุ เธอก็ตอบว่า "ก็เหตุผลเดียวกับที่พวกคุณมาที่นี่เพื่อถามถึงเรื่องนั้นนั่นแหละ ฉันจะไม่พูดอะไรมากไปกว่านี้แล้ว"

 

เครดิตภาพ : Getty, AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ