ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มกราคม 2561 เวลา 13:28

ความสัมพันธ์ยังห่างเหินเหมือนเคย"มาลิค"ไม่หวัง"สไตล์ส"อวยพรวันเกิด

ถึงแม้แต่ก่อน วัน ไดเรคชั่น One Direction บอยแบนด์ยอดฮิตจะดูเป็นวงที่มีความเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน แต่ที่จริงมันมีปัญหาภายในวงมาพอตัวแล้ว โดยเฉพาะรายของ เซย์น มาลิค กับ แฮร์รี่ สไตล์ส เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า มาลิค ถึงขนาดไม่อยากได้คำอวยพรวันเกิดจากอดีตเพื่อนร่วมวงเลย!

     หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ไนออล ฮอแรน, เลียม เพย์น,สไตล์ส, ลูอิส ทอมลินสัน และ  มาลิค แล้วนั้น วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ

     อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนักเมื่อ มาลิค ซึ่งเพิ่งมีอายุครบ 25 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมานั้น ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป แต่สุดท้ายพวกเขาก็ขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราวในปีต่อมา

     หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็มีกระแสข่าวอยู่เรื่อยๆ ว่า สไตล์ส กับ มาลิค ออกแนวไม่กินเส้นกันเท่าไหร่ ซึ่งไม่นานมานี้ฝ่ายหลังก็ยอมรับเองว่าตนไม่ได้สนิทกับเพื่อนร่วมวงรายดังกล่าวมากเท่าไหร่ตั้งแต่ตอนอยู่ในวงแล้ว และล่าสุดก็มีวงในออกมาตอกย้ำถึงความบาดหมางระหว่างทั้งคู่

     "เซย์น ไม่ได้คาดคิดอยู่แล้วว่าเขาจะได้คำอวยพรวันเกิดจาก แฮร์รี่ และเขาก็ไม่อยากได้มันเหมือนกัน เพราะเขารู้ดีว่ามันจะเป็นการกระทำที่เสแสร้ง เมื่อปีก่อน เซย์น เองก็ไม่ได้ทำอะไรให้ แฮร์รี่ ในงานวันเกิดของอีกฝ่ายด้วยเหตุผลเดียวกัน เขาไม่เคยรู้สึกว่าเขากับ สไตล์ส เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และตอนนี้พวกเขาก็ไม่ได้เป็นเพื่อนกันเลย" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ