ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มกราคม 2561 เวลา 13:30

"ปารีส"ออกอาการเซ็งช่วยคนแต่สุดท้ายโดนปล้น

บางครั้งการเป็นคนดีมันไม่ได้รับผลตอบแทนที่คู่ควร ปารีส แจ็คสัน ลูกสาวแสนรักของ ไมเคิ่ล แจ็คสัน ตำนานแห่งวงการดนตรีก็ได้เจอกับเรื่องนั้นด้วยตัวเอง เมื่อเธอไปรับคนแปลกหน้ามาขึ้นรถเพื่อจะช่วยไปส่งพวกเขา แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าโดนขโมยของไปเฉยเลย!

     เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา แจ็คสัน บอกว่าเธอบังเอิญไปเจอคนน่าสงสารกลุ่มหนึ่งกำลังยืนรอรถอยู่ เธอจึงให้พวกเขาขึ้นรถมาด้วยกัน แถมเธอยังเลี้ยงอาหารพวกเขา รวมถึงเอาถุงเท้าของตัวเองให้เด็กผู้หญิงรายหนึ่งในกลุ่มดังกล่าวด้วย

     อย่างไรก็ตาม ความใจดีของ แจ็คสัน มันกลับสร้างบาดแผลให้เธอเอง เมื่อเธอมารู้ภายหลังว่าบัตรเดบิตการ์ดของเธอโดนขโมยไป ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้เธอทั้งโมโหและเสียใจสุดๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้เปิดเผยว่าไปแจ้งความกับตำรวจรึเปล่า

     "เด็กผู้หญิงคนหนึ่งสภาพแย่มากๆ จนฉันถอดถุงเท้าของตัวเองให้เธอ ฉันใส่มันให้เธอเองด้วยซ้ำ และยังพาพวกเขาไปกินข้าวเย็ยนด้วย แต่สุดท้ายยัยเวรนี่มาขโมยบัตรเดบิตการ์ดของฉัน ฉันอุตส่าห์ขับรถพาพวกแกไปทั่ว แอล.เอ. ฉันทำหน้าที่แบบคนขับรถอูเบอร์อย่างดีทั้งที่ฉันไม่ได้เป็นคนของ อูเบอร์ ด้วยซ้ำ แต่พวกแกมาขโมยของไปจากฉันเนี่ยนะ ?" ลูกสาวของอดีตยอดศิลปินเผยผ่าน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต

 

เครดิตภาพ : Getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ