ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มกราคม 2561 เวลา 12:55

หวานเว่อร์!"จิจี้ ฮาดิด"บอกรัก"เซย์น มาลิค"ฉลองวันเกิดครบ 25 ปี

จิจี้ ฮาดิด นางแบบสาวคนดัง ยังหวานอย่างต่อเนื่องกับ เซย์น มาลิค แฟนหนุ่มสุดเลิฟ ล่าสุดได้ส่งข้อความอวยพรวันเกิดอย่างสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรม เนื่องในวาระที่หวานใจอายุครบเบญจเพส เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา

     สาววัย 22 ขวบ ลงคลิปและรูปภาพต่างๆ ของเธอกับนักร้องหนุ่ม Pillowtalk พร้อมข้อความหวานซึ้งชนิดใจละลาย

     "รักหนุ่มคนนี้จนไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบรรยายและฉันก็ได้แรงบันดาลใจจากความพยายามของเขาที่ต้องการจะเป็นคนที่ดียิ่งขึ้นและทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ขอให้มีความสุขกับปีนี้นะจ๊ะ เซย์น ที่รักของฉัน" จิจี้ เขียนอวยพร "สุขสันต์วันเกิดอายุครบ 25 ปี!! ฉันภูมิใจที่มีเธออยู่เคียงข้าง"

     มีรูปหนึ่งที่อดีตสมาชิกวันไดเร็คชั่น อุ้มน้องหมาเฟร้นช์บูลด็อกของ ฮาดิด ขึ้นไปใกล้ชิดกับม้าขาว ขณะที่อีกรูปเป็นภาพสุดหวานที่คู่รักคนดังอิงแอบแนบชิดกัน

      สำหรับ จิจี้ กับ เซย์น ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015 และทั้งคู่ก็ไม่เคยปิดบังความโรแมนติกของพวกเขา โดยลงรูปโชว์สวีทกันผ่านทางโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง ขณะที่เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมนี้ โยลันด้า ฮาดิด คุณแม่ของฝ่ายหญิง ก็เพิ่งออกมาสนับสนุนเรื่องความรักของลูกสาว

      "พวกเขาเป็นคู่ที่น่ารักและมันก็ขึ้นอยู่กับตัวพวกเขาเอง" พิธีกร Making a Model วัย 53 ปี กล่าว "มันเป็นการเดินทางของพวกเขา ฉันอยู่ตรงนี้เพื่อสนับสนุนไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นก็ตาม และพวกเขาก็ยังเด็กมาก"

      ถึงแม้ว่าอาชีพของทั้งคู่ทำให้พวกเขาอยู่ท่ามกลางสายตาประชาชน แต่ศิลปินหนุ่มอังกฤษก็เผยว่า เขาต้องการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายมากกว่า โดยเฉพาะในเวลาที่เดทกัน "เราชอบทำอาหารด้วยกัน ผมทำพายไก่ใส่ข้าวโพด เธอชอบมันมาก"

 

เครดิตภาพ : Instagram, WireImage

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ