ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มกราคม 2561 เวลา 05:55

"คานเย่ เวสต์"เก็บอาการแฮปปี้ไม่อยู่ ยิ้มร่าแสนสุข-สื่อคาดได้ลูกคนที่สาม?

ตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เวสต์ ดูเหมือนจะไปได้สวยกับปี 2018 ล่าสุดมีภาพ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์ปากมัน ยิ้มร่าสุดแฮปปี้ ซึ่งสื่อคาดว่านักร้องชื่อดังคงมีความสุขที่ได้ลูกคนที่สามด้วยการใช้วิธีแม่อุ้มบุญ จากการเปิดเผยของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังในประเทศอังกฤษ

     เวสต์ ได้ชื่อว่าเป็นพวกเสือยิ้มยากเพราะภาพถ่ายส่วนใหญ่ของเขามักจะทำหน้าบึ้งตึงเป็นประจำ แต่สำหรับภาพล่าสุดเห็นได้ชัดว่า แร็พเปอร์วัย 40 ปีไม่สามารถเก็บอาการที่เต็มไปด้วยความสุขได้ เพราะเขายิ้มเต็มปากโชว์ให้เห็นฟันขาวจั๊วะ แน่นอนว่าการที่คนที่ไม่ค่อยยิ้มแต่มีภาพยิ้มขนาดนี้คงต้องมีข่าวดีสุดๆ

อยู่คนเดียวก็ไม่ยิ้ม

     จากภาพดังกล่าว แร็พเปอร์อัจฉริยะ กำลังยืนรอรถอยู่หน้าออสฟิศของเขาที่คาลาบาซาส โดยเขายิ้มกว้างเห็นได้ชัด ซึ่งสื่อคาดการณ์ว่ามีความเป็นได้ที่เขากับ คิม คาร์ดาเชี่ยน ศรีภรรยาสะโพกทอร์นาโด จะได้ทายาทสืบสกุลคนที่สาม ด้วยวิธีการอุ้มบุญ

ขนาดเมียท้องก็ไม่ยิ้ม

     คู่รัก "คิมเย่" มีลูกด้วยกันด้วยวิธีทางธรรมชาติแล้ว 2 คนชื่อ นอร์ธ ลูกสาว เกิดเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2012 และ เซนต์ ลูกชาว เกิด 5 ธันวาคม 2015 โดยแลห่งข่าวเผยกับ "อินเตอร์เทรนเมนต์ ทูไนท์" สื่อดังในเมืองมะกันว่า "นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากๆ สำหรับครอบครัวคาร์ดาเชี่ยน ตอนนี้ คิม ไม่มีใครช่วยเลี้ยงลูกเหมือนกับที่เคยเป็นสมัยก่อน เพราะบรรดาน้องสาวของเธอทุกคนกำลังอยู่ในช่วงยุ่งมากๆ ในเวลานี้"

ครอบครัวอยู่ครบยิ้มนิดๆ

     ทั้งนี้ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ชื่อดังวงการบันเทิงเทศ รายงานว่า เวสต์ กับ "สาวคิม" ยอมควักกระเป๋าจ้างแม่อุ้มบุญจำนวน 45,000 ดอลล่าร์ (ราว 1.57 ล้านบาท) โดยเธอห้ามสูบบุหรี่, ดื่มเหล้า หรือยาทุกประเภทในช่วงระหว่างตั้งครรภ์  รวมทั้งห้ามแช่น้ำร้อน, ไดรฟ์ผม และกินปลาดิบ

เสือยิ้มยากยิ้มขนาดนี้สงสัยจะข่าวดีมาก

 

เครดิตภาพ : Getty, X17online.com, Instagram

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ