ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มกราคม 2561 เวลา 05:50

"เจ๊มารายห์"ติดซีรี่ส์"เกมออฟโธรนส์" อ้อน"คิต แฮริงตัน"บอกใบ้ซีซั่น 8

ติดซีรี่ส์งอมแงมเหมือนกันนะเนี่ยะ ! มารายห์ แครี่ย์ นักร้องสาวใหญ่ระดับดีว่า พยายามออดอ้อนออเซาะ คิต แฮริงตัน ดาราดัง เพื่อหวังในเจ้ายอมบอกใบ้เกี่ยวกับภาคใหม่ล่าสุดของ ซีรีส์ฮิต "Game of Thrones" จากรายงานของ เดอะ ซัน สื่อชั้นนำในเมืองผู้ดี

     นักร้องชื่อก้องโลกเจ้าของเพลงฮิต "Love Takes Time" เป็นแฟนพันธุ์แท้ละครจอแก้ว "ศึกชิงบัลลังก์วังทอง" ทางช่อง เอชบีโอ ซึ่งเพิ่งจะจบซีซั่น 7 ไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา งานนี้ แครี่ย์ กับแฟนซีรี่ส์มากมายต่างกระสันใคร่รู้ความเป็นไปของซีซั่น 8 ซึ่งจะฉายในปี 2019 มากๆ

ซีรี่ส์สุดฮิตในยุคนี้

     ขณะเดียวกันมีรายงานว่า แครี่ย์ ได้พบกับ แฮริงตัน ซึ่งรับบท จอน สโนว์ ในซีรี่ส์ดังกล่าว ในงานปาร์ตี้หลังงานประกาศผลลูกโลกทองคำ เมื่อเร็วๆ นี้ และพยายามที่จะอ้อน "หนุ่มคิต" เพื่อหวังจะได้รู้เรื่องเกี่ยวกับซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดของ "Game of Thrones"

บทบาท จอน สโนว์ เท่ซะไม่มี

     แหล่งข่าวผู้อยู่ร่วมงานงานปาร์ตี้ดังกล่าว เผยว่า "มารายห์ เข้าไปจับแขนกับไหล่ของคิต และพวกเขามีโอกาสได้พูดคุยกันอย่างจริงๆ จังๆ สักพักนึง เธอสวมชุดเดรสสั้นมาก และเขาก็ทำตัวสุภาพมากๆ รวมทั้งพยายามจ้องมองที่ตาของเธออย่างเดียว คิต พยายามชำเลืองไปรอบๆ ราวกับว่าเขาแทบไม่อยากเชื่อเรื่องนี้"

ต้องนิ่งไม่หลุดปากอะไรทั้งนั้น

     "ทุกๆ คนที่อยู่ในงานปาร์ตี้จ้องมองไปที่พวกเขาตลอด เห็นได้ชัดว่า มารายห์ เป็นแฟนตัวยงซีรี่ส์ เกม ออฟ โธรนส์  เพราะเธอไม่ยอมอยู่ห่างจากเขาเลย เธอตามติดเขาตลอด ทุกๆ คนพยายามทำอะไรสักอย่างเพื่อจะได้รู้ว่าจะมีอะไรเกิดในซีซั่น 8 ดังนั้นไม่มีใครตำหนิเธอที่พยายามถามถึงตอนต่อไปว่าจะเป็นยังไง" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

เจ๊มารายห์ ติดละครนะเธอ

 

เครดิตภาพ : HBO, Time Magazine, AP